Tito Vilanova: "Messi hoàn toàn không chấn thương, nhưng..."

02/05/2013 09:32 H.Q
(GDVN) - Nhưng Tito đã có một lý do tương đối hợp lý để không tung Leo vào sân.

Bayern Munich không cần thắng, nhưng họ vẫn bồi thêm 3 bàn nữa trong trận lượt về để đưa tiễn Barcelona khỏi Champions League đồng thời thẳng tiến tới Wembley.

Lionel Messi đã không ra sân trong trận đấu đó. Anh có tên trong danh sách đăng ký và cuối cùng đã ngồi dự bị, nhưng không hề được tung vào sân thi đấu trong toàn bộ 90 phút.

Sau trận đấu, HLV Tito Vilanova đã thừa nhận rằng Messi hoàn toàn không hề hấn gì, nhưng ông có lý do của mình khi không đưa Messi ra thi đấu.


"Messi không bị chấn thương, nhưng cậu ấy cảm thấy không ổn lắm, và tôi nghĩ rằng trong tình thế như thế này Messi cũng sẽ không giúp được gì nhiều cho đội".

"Có thể chúng tôi đã chấp nhận rủi ro mà tung vào sân Messi nếu chúng tôi thực sự có cơ hội lọt vào chung kết. Nhưng tình thế cho thấy điều đó sẽ không thay đổi được gì".

Gerard Pique cũng cho biết rằng anh không nghĩ sự có mặt của tiền đạo người Argentina có thể tạo ra bất cứ khác biệt nào cho Barcelona. "Cậu ấy là chìa khóa tới chiến thắng của chúng tôi, nhưng với những gì xảy ra ở trận lượt đi, cộng thêm tình hình thể lực của bản thân cậu ấy, huấn luyện viên đã chọn phương án an toàn hơn".

H.Q