'Đọ' mặt mộc của những nhan sắc chuyển giới Việt

01/02/2013 13:00 Theo Ngôi sao
Cùng chiêm ngưỡng dung nhan thật của các mỹ nhân chuyển giới Việt sau khi gỡ bỏ các lớp trang điểm nhé!
Hương Giang Idol
Hương Giang Idol là một trong số những người đẹp chuyển giới sở hữu một ngoại hình bắt mắt. Không chỉ sở hữu những số đo chuẩn trên cơ thể, Hương Giang còn khiến mọi người "mê mệt" bởi gương mặt đẹp. Ngay cả khi không trang điểm, Hương Giang vẫn rất duyên dáng và rạng ngời.
Hương Giang duyên dáng với mặt mộc.
Khi không trang điểm, Hương Giang vẫn cuốn hút vì vẻ tươi tắn, rạng ngời.
NTK Franky Nguyễn
Nhan sắc Franky Nguyễn khiến không ít phụ nữ phải ao ước. Không chỉ sở hữu đường cong quyến rũ "chết người", cô còn có khuôn mặt khá Tây, rất giống với ca sỹ Hồ Ngọc Hà. Và không chỉ những lúc trang điển Franky mới đẹp mà ngay cả khi gỡ bỏ son phấn, cô vẫn khiến mọi người ghen tỵ bởi làn da trắng mịn và nhan sắc mặn mà.
Franky Nguyễn đáng yêu với mặt mộc.
Franky Nguyễn khiến mọi người ghen tỵ bởi làn da trắng mịn.
Khanh Chi Lâm (Lâm Chí Khanh)
Sau khi chuyển giới, cái tên Khanh Chi Lâm bỗng hot chưa từng thấy. Cô khiến mọi người thêm phần chú ý bởi thân hình đẹp, nhan sắc mặn mà. Và ngay cả khi không trang điểm, Khanh Chi Lâm vẫn quyến rũ 'chết người'.
Khanh Chi Lâm vẫn đẹp dù không cần son phấn.
Khanh Chi Lâm đẹp và nổi bật không kém bất cứ mỹ nhân nào trong showbiz Việt.
Cindy Thái Tài
Dù nhan sắc không khiến "hoa nhường, nguyệt thẹn" như Khanh Chi LâmFranky Nguyễn nhưng về sự gợi cảm thì Cindy Thái Tài không chịu thua kém. Và trong mỗi sự kiện, những bộ cánh sexy và kiểu trang điểm đậm khiến cô luôn nổi bật. Tuy nhiên, sau khi gỡ bỏ hóa trang thì Cindy Thái Tài lại có phần 'kém sắc'.
Cindy với khuôn mặt mộc kém sắc.
Dù mặt mộc không được mặn mà nhưng Thái Tài vẫn rất tự tin.
Di Yến Quỳnh
Di Yến Quỳnh rất ít khi xuất hiện với khuôn mặt mộc. Tuy nhiên, so với lúc trang điểm thì khuôn mặt cô cũng không khác nhiều.
Theo Ngôi sao