Gái một con Vbiz và những chiếc 'cằm lạ'

04/01/2013 19:00 Theo Eva
Nhiều "gái một con" nức tiếng showbiz đã khiến khán giả bất ngờ bởi chiếc cằm thon gọn khác thường.

Nguyễn Thị Huyền, Hiền Thục, Trương Ngọc Ánh đều là những "bà mẹ một con" vô cùng gợi cảm. Sau khi sinh, họ trở lại làng giải trí với vẻ đẹp nồng nàn, mặn mà hơn rất nhiều. Tuy nhiên, sự thay đổi trên gương mặt, cụ thể là chiếc cằm bỗng dưng thon gọn đã khiến công chúng nghi ngờ các người đẹp dính đến nghi án độn cằm. Đây là trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ đang nảy nở rầm rộ ở Việt Nam.

Từ xưa người Việt Nam đã quan niệm rằng một trong những nét đẹp của phụ nữ chính là gương mặt trái xoan thanh thoát. Hiện nay, công nghệ làm đẹp gọi đó là mặt "chữ V", đặc trưng là chiếc cằm nhọn. Thủ thuật độn cằm cho phép tạo dáng gương mặt nhỏ nhắn, thon gọn và cân đối hơn. Xu hướng này khiến cho nhiều mỹ nhân vốn đã có nhan sắc hơn người vẫn không tránh khỏi cám dỗ dao kéo.

Hiền Thục

Ca sĩ Hiền Thục vừa bước sang tuổi 32 và độ mặn mà, quyến rũ dường như ngày càng tăng theo thời gian. Tuy không sắc nước hương trời nhưng gương mặt tươi sáng, ánh mắt to tròn đen láy cùng thân hình cân đối của Hiền Thục đã xếp cô vào danh sách những ca sĩ đẹp nhất showbiz Việt. Khoảng tháng 4 - 2012, Hiền Thục bất ngờ xuất hiện với chiếc cằm dài khác lạ đã khiến khán giả tin rằng cô vừa chỉnh sửa nhan sắc. Sau đó, Hiền Thục có lên báo phủ nhận thông tin này, tuy nhiên sự thay đổi quá rõ trên gương mặt dường như đã không thể thanh minh cho phản hồi của ca sĩ.

Hiền Thục với chiếc cằm thon gọn, mảnh mai hơn rất nhiều.
Chưa một lần thừa nhận dao kéo nhưng sự thay đổi này đã khiến công chúng tin rằng cô có chỉnh sửa nhan sắc.
Vẻ đẹp mặn mà, rạng rỡ hiện tại của ca sĩ sinh năm 1981.

Trương Ngọc Ánh

Diễn viên Trương Ngọc Ánh là một trong những gương mặt sáng giá của điện ảnh Việt. Cô sở hữu vẻ đẹp nổi tiếng với ánh mắt sắc sảo cùng chiếc cằm vuông vức. Trong một vài sự kiện gần đây, Trương Ngọc Ánh xuất hiện với chiếc cằm thon gọn đến lạ lùng. Điều này khiến khán giả nghi ngờ cô tiếp tục sửa cằm sau nghi án nâng mũi cách đây 3,4 năm.

Chiếc cằm vuông của Trương Ngọc Ánh giờ đây đã chuyển sang hơi nhọn.
Hình ảnh diễn viên "Áo lụa Hà Đông" khi chưa dính đến các nghi vấn nâng mũi, độn cằm.
Trương Ngọc Ánh dường như gợi cảm hơn rất nhiều sau khi sinh bé Bảo Tiên.
Gương mặt thanh thoát hiện tại của người đẹp.

Nguyễn Thị Huyền

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vốn có gương mặt bầu bĩnh, đầy đặn đậm chất Á Đông. Tuy nhiên, chiếc cằm hơi ngắn đôi khi khiến gương mặt cô trở nên nặng nề. Phải chăng vì thế mà Nguyễn Thị Huyền cũng độn cằm để có khuôn mặt thanh thoát, nhẹ nhàng? Sự khác lạ của Hoa hậu càng khiến công chúng nghi ngờ cô đã tân trang cho chiếc cằm hợp thời hơn.

Nguyễn Thị Huyền cũng thay đổi nhiều từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2004.
Đặc biệt là chiếc cằm nhọn hơn giúp gương mặt cô bớt nặng nề.
Hình ảnh Nguyễn Thị Huyền bầu bĩnh trong cuộc thi nhan sắc danh giá cách đây đã 9 năm.
Và khuôn mặt thon gọn hiện tại.
Theo Eva