Gu thời trang sến sẩm của Miss Diệu Hoa

21/10/2012 19:00 Theo Xzone
Được biết tới như một trong những Hoa hậu tài sắc vẹn toàn, tuy nhiên Nguyễn Diệu Hoa lại chưa bao giờ được đánh giá cao về phong cách thời trang. Rất nhiều lần, cựu Hoa hậu Việt Nam 1990 xuất hiện trong những bộ trang phục không hề phù hợp và thậm chí, còn "phản chủ" khi góp phần làm hình ảnh của chủ nhân thêm xấu xí.
Bộ trang phục mà Hoa hậu mặc trong sự kiện tôn vinh những quý bà thành đạt tại TP HCM có thể được xem là đỉnh cao của gu thời trang kém tinh tế. Chiếc váy sặc sỡ sắc màu mà Nguyễn Diệu Hoa mặc trên người hao hao giống với một sự kết hợp giữa ... áo dây và áo tứ thân cổ truyền Bắc Bộ, điểm xuyết một vài bông hoa lạc lõng. Những mảng màu phối kết hợp theo kiểu ngẫu hứng cũng là điểm nhấn để khiến cho bộ trang phục này trở nên lạ lẫm và khó hiểu.
Tuy nhiên, những ai từng biết tới Hoa hậu Diệu Hoa đều không hề cảm thấy ngạc nhiên. Từ khá lâu, cô đã trung thành với phong cách thời trang màu mè và sặc sỡ. Mỗi lần xuất hiện của Diệu Hoa đều gắn liền với những bộ váy lạ mắt cùng những gam màu nổi bật, bất chấp việc cựu Hoa hậu đã bước sang tuổi 43 và trở thành một Hoa hậu quý bà thế giới.
Nổi tiếng như một Hoa hậu sở hữu học vấn, trí tuệ thuộc top đầu của những người đẹp Việt Nam, nhưng có lẽ Hoa hậu Việt Nam 1990 nên giành thêm thời gian để bổ sung thêm kiến thức về thời trang cũng như cách ăn mặc. 
Khi xuất hiện bên cạnh những nhan sắc khác, Miss Việt Nam 1990 luôn là người nổi bật nhất nhờ phong cách thời trang khó lẫn vào đâu. Tuy nhiên, sự nổi bật của cô lại thường không đi cùng vẻ đẹp trời cho, thậm chí còn mang tác dụng ngược. Rất ít khi những bộ trang phục của Diệu Hoa giúp chủ nhân tôn lên dáng vẻ sang trọng và phong cách quý bà, mà nó chỉ khiến người hâm mộ cảm thấy bỡ ngỡ và khó hiểu trước gu thẩm mỹ lạ lùng của Hoa hậu một thời.
Theo Xzone