Những thân hình đồng hồ cát 'tuyệt trần' nhất Vbiz

05/01/2013 08:00 Theo Eva
Đồng hồ cát là cụm từ ví von ám chỉ một thân hình gợi cảm được đặc trưng bởi vòng eo nhỏ nhắn nhưng vòng 1 và vòng 3 lại rất đẫy đà. Nếu như các người đẹp chỉ cần nhịn ăn hay kiên trì tập luyện thể dục thì sẽ có thể sở hữu được thân hình lá liễu thì việc sở hữu một thân hình đồng hồ cát không phải là chuyện dễ dàng.
1. Lý Nhã Kỳ
Mặc dù không là một chân dài nhưng bà chủ kim cương Lý Nhã Kỳ lại may mắn sở hữu một thân hình bốc lửa, đặc biệt là vòng 1 khá khủng và vòng 3 nở nang. 
Cô cũng thường phô diễn đường cong này bằng những bộ váy áo ôm sát rất tôn dáng.
2. Anh Thư
Mặc dù là bà mẹ một con nhưng thân hình của người mẫu Anh Thư vẫn là niềm ao ước của biết bao cô gái trẻ. Cô cũng là người rất biết cách khoe dáng với trang phục sexy tôn lên số đo 3 vòng 86-67-93 của mình.
3. Khánh Thy
Khánh Thy xuất thân là một vũ công nên cô sở hữu một hình thể săn chắc với vòng 1 và vòng 3 nở nang, vòng eo thon gọn. Trên sân khấu âm nhạc, Khánh Thy là một ca sĩ cực kỳ sexy khi cô không ái ngại phô diễn đường cong nhờ những chiếc quần chẽn ngắn, váy ngắn ôm sát cơ thể.
4. Maya
Đang dần hướng tới hình ảnh của một nữ ca sĩ sexy trên sân khấu Maya cũng rất táo bạo khoe cơ thể của mình. Maya sở hữu một chiều cao lý tưởng 1m74, bên cạnh đó chỉ số cơ thể của cô  85 - 62 - 92 cũng là niềm ao ước của nhiều người.
Theo Eva