Phạm Băng Băng: Đại gia... áo lông!

18/11/2012 07:00 Theo 24h
Người đẹp thường xuyên sử dụng những món đồ hàng sang để "thị uy" công chúng, trong số đó phải kể đến đầu tiên là những chiếc áo lông xa xỉ đáng ghen tị.
Phạm Băng Băng đang được xem là nữ hoàng thời trang thảm đỏ của Trung Quốc. Nổi tiếng với phong cách gợi cảm, Phạm Băng Băng còn tô điểm cho vẻ đẹp lộng lẫy của mình với nhiều điều ấn tượng và cá tính. Người đẹp thường xuyên sử dụng những thiết kế vừa lạ vừa sang để "thị uy" công chúng và đồng nghiệp. Chính vì thế, những "phút bốc đồng" với phong cách quái dị của Phạm Băng Băng luôn được xem là sự phá cách và làm mới bản thân.
Trong chuỗi những kiểu mốt và phong cách mà Phạm Băng Băng theo đuổi, cô đặc biệt được biết đến với những thiết kế áo lông thú sang trọng và đắt đỏ. Tính đến nay, người đẹp với biệt danh "nữ hoàng thị phi" của showbiz Hoa ngữ thực xứng đáng có thêm nickname "đại gia áo lông" khi cô đang sở hữu cả một BST áo lông rất hoành tráng và tuyệt đẹp.
Những chiếc áo choàng lông của người đẹp thật khiến tín đồ thời trang khắp thế giới phải ganh tỵ. Bởi chúng đều là những thiết kế xuất sắc từ các thương hiệu thời trang đình đám thế giới. Chúng không chỉ có chất lượng tốt mà  kiểu dáng màu sắc còn rất đẹp mắt. Khác với đại đa số tư duy của phái đẹp, Phạm Băng Băng biết cách để mặc những chiếc áo quý này thật đẹp, sang trọng và đặc biệt là rất trẻ trung, cá tính.
Theo 24h