Top 5 mỹ nhân "bốc lửa" trên sân khấu

11/12/2012 13:00 Theo Eva
Không chỉ đã tai mà khán giả còn rất 'đã mắt' mỗi khi 5 người đẹp xuất hiện trên sân khấu.

1. Thu Minh
Mặc dù thời gian gần đây Thu Minh đã hoàn toàn thay đổi diện mạo mới cho phong cách của mình: thanh lịch và kín đáo hơn nhưng ký ức về một Thu Minh bốc lửa, sexy trên sân khấu vẫn chưa phai nhạt trong trâm trí khán giả yêu nhạc. Qủa bom sex của làng nhạc Việt đã không ít lần gây sốc với những bộ cánh thiếu vải, phô diễn đường cong bỏng mắt. Hậu quả là cô đã bị Sở văn hóa thể thao và du lịch 'tuýt còi' vào hồi tháng 5 vừa qua vì mặc một chiếc áo quá hở hang trong chương trình Ngàn sao hội tụ. Cũng từ sự vụ này mà người đẹp đã ý thức hơn với hình ảnh của mình.

Thu Minh là một nữ ca sĩ rất táo bạo trong cách ăn mặc. Mặc dù bị chỉ trích rất nhiều lần nhưng cô vẫn luôn trung thành với phong cách sexy trong một thời gian dài Chỉ đến khi bị Sở VHTT và Du lịch 'tuýt còi' vì ăn mặc hở hang trong chương trình Ngàn sao hội thụ hồi tháng 5 thì cô mới thực sự cảnh tỉnh
Thu Minh với những bộ cánh mát mẻ trên sân khấu
Cô cũng thường gây sốc với những bộ cánh bức tử vòng 1

2. Hoàng Thùy Linh
Mặc dù không bị 'lên thớt' nhiều như Thu Minh nhưng Hoàng Thùy Linh cũng là một cô nàng khiến khán giả phải 'bỏng mắt' mỗi khi xem cô trình diễn trên sân khấu. Sau sự cố scandal tình ái hồi năm 2010, năm 2012 Hoàng Thùy Linh đã chính thức trở lại giới showbiz và cô chọn cho mình một hình ảnh bốc lửa.

Hoàng Thùy Linh luôn trung thành với trang phục siêu ngắn
Khi xem Hoàng Thùy Linh biểu diễn, khán giả không chỉ được nghe đã tai mà còn được ngắm nhìn đã mắt đường cong nóng bỏng của cô nàng trong những trang phục siêu ngắn và lấp lánh. Vũ điệu hoang dại cũng chính là một thứ vũ khí của nữ ca sĩ sinh năm 1988 này.
Thời trang lấp lánh ánh như một vũ công quán bar cũng rất được người đẹp yêu thích

3. Maya
Năm nay Maya chính thức tấn công mạnh mẽ làng nhạc Việt. Và hình ảnh cô hướng tới là sự sexy. Maya rất biết cách tận dụng lợi thế hình thế của mình là chiều cao và đường cong no tròn để xác định hướng phát triển. Giọng hát không thực sự xuất sắc nhưng Maya đang dần gây dựng được thành công nhất định khi xây dựng được hình tượng phù hợp với thị hiếu khán giả.

Maya đang tấn công làng nhạc với cơn bão sexy
Không sở hữu giọng ca nổi bật nên Maya tập trung phát triển xây dựng hình tượng

4. Khánh Thy
Xuất thân là một vũ công dance sport nên phong cách thời trang trên sân khấu âm nhạc của Khánh Thy cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi váy áo vũ công. Đó là là sự lòa loẹt, hở hang. Đặc biệt Khánh Thy rất chuộng mốt quần chẽn siêu ngắn mặc dù cô không sở hữu đôi chân thật dài và thon gọn. Những bộ cánh quá ngắn của Khánh Thy trên sân khấu cũng nhận phải nhiều chỉ trích từ phía khán giả nghe nhạc.

Cô trung thành với mốt quần chẽn siêu ngắn
Đôi khi sự sexy này nhận phải nhiều chỉ trích từ phía khán giả

5. Minh Hằng
Dễ thương, ngọt ngào là hình tượng ban đầu mà Minh Hằng xây dựng cho mình. Tuy nhiên, trong năm nay pé Heo đã có một bước đột phá rất táo bạo trong phong cách. Cô đang hướng đến một hình ảnh ca sĩ gợi cảm, quyến rũ. Điều này được chứng minh bằng những bộ váy siêu ngắn, thông thoáng mà Minh Hằng thường xuyên chưng diện trong những lần biểu diễn gần đây. Trước sự lột xác này của Minh Hằng nhiều khán giả cảm thấy khá thất vọng.

Phong cách của Minh Hằng lột xác đầy táo bạo trong năm nay. Cô ca sĩ dễ thương, ngọt ngào ngày nào giờ đây đã thay bằng một Minh Hằng sexy và bốc lửa trên sân khấu.
Tuy nhiên cô cũng nhận lại không ít những cái lắc đầu của khán giả
Theo Eva