Trổ tài stylist: Gợi ý trang phục cho cô bạn giáo viên

01/11/2012 20:00 BBT Cẩm nang đẹp
(GDVN) - Thời trang và phong cách của giáo viên như thế nào nhỉ? Bạn đã từng nghĩ đến điều đó? Những nhà stylist tài ba hãy thử đưa ra câu trả lời, và biến nó thành lời chúc thật ý nghĩa để chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam (20/10) nhé!

Ngày tri ân các nhà giáo Việt Nam 20-11 đã đến gần kề - dịp để chúng ta gửi lời cảm ơn sâu sắc của mình đến những người thầy vẫn thầm lặng mang tri thức truyền dậy biết bao thế hệ. Và hình ảnh về những cô giáo thầy giáo ùa về trong ký ức mỗi người.

Ấn tượng đó có thể là tà áo dài nữ tính và dịu dàng của cô giáo dạy Văn; phong cách trẻ trung, dễ gần của cô phụ trách Đoàn trường; hay nét cổ điển, chỉn chu của cô bạn làm nghề giáo viên của bạn.

Trong không khí chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam, các nhà stylist tài ba hãy cùng Cẩm nang đẹp thử trổ tài tư vấn trang phục cho cô bạn Nguyễn Thị Kiều Yến, hiện đang là giáo viên một trường mầm non trên địa bàn Hà Nội.

Kiều Yến sinh năm 1989, cao 1m60, nặng 47 kg, sở hữu vóc dáng khá cân đối, nước da bánh mật và một khuôn mặt nhiều nét đẹp. 

Kiều Yến chia sẻ với Cẩm nang đẹp rằng bạn mới chập chững bước vào nghề, vì thế nên chưa định hình được phong cách cần thiết và "chuẩn" với nghề nghiệp. Cô bạn cũng thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn trang phục cho mình vì vốn cũng là một người đơn giản, không cầu kỳ.

Các nhà stylist sẽ tư vấn gì cho cô bạn giáo viên Nguyễn Thị Kiều Yến? Hãy BẤM VÀO ĐÂY để gửi ý kiến của bạn về cho chúng tôi. Phương án của bạn sẽ được BBT xử lý đăng tải.

Hãy cùng Cẩm nang đẹp gửi lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY để gửi ý kiến cho loạt bài Trổ tài stylist: Gợi ý trang phục cho cô bạn giáo viên. Hoặc trao đổi trực tiếp với BTV Vân Anh: vnahmay@gmail.com.

BBT Cẩm nang đẹp