Đại học Hàng hải Việt Nam biểu dương 198 sinh viên tiêu biểu

26/11/2021 06:37
PHẠM LINH
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Ngày 25/11, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam (Hải Phòng) tổ chức “Lễ tuyên dương sinh viên tiêu biểu năm học 2020 – 2021”.

Buổi lễ được tổ chức nhằm vinh danh những gương mặt sinh viên xuất sắc đã đạt thành tích cao trên tất cả các lĩnh vực.

Đồng thời, góp phần tạo động lực để sinh viên nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong những năm học tới đây.

Đại học Hàng hải Việt Nam biểu dương 198 sinh viên tiêu biểu ảnh 1

Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam tổ chức vinh danh những gương mặt sinh viên xuất sắc (Ảnh: Phương Linh)

Tham dự buổi lễ có ông Bùi Văn Kiệm – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Phòng; bà Vương Toàn Thu Thủy – Phó bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng và đại diện Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó giáo sư, Tiến sĩ Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam nhấn mạnh: “Những gương mặt đang ngồi tại đây đại diện cho 15.000 sinh viên toàn trường ở tất cả các hệ khác nhau, mỗi một em đều đã có sự cố gắng vô cùng lớn.

Các em bằng tất cả nỗ lực của mình tham gia từ học tập, nghiên cứu khoa học, thi Olympic cho đến các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, các hoạt động tình nguyện.

Trong các em luôn cháy bỏng khát vọng vươn tới những tầm cao, mục tiêu mà các em đã chọn cho mình khi học tập tại mái trường Đại dương.

Có những em chỉ là sinh viên năm thứ nhất cũng có những em sắp bước chân ra cuộc sống sau khi tốt nghiệp, có những em đã dành được vinh quang trên vũ đài thế giới, trong những cuộc thi thực sự ấn tượng về trí tuệ.

Gương mặt của các em đã đem lại uy tín, thương hiệu của "mái trường đại dương" vươn xa so với toàn cầu, đem lại cho Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam những ấn tượng lớn với các trường bạn về khả năng nghiên cứu và ứng dụng vào thực tế”.

Đại học Hàng hải Việt Nam biểu dương 198 sinh viên tiêu biểu ảnh 2

Phó Giáo sư. Tiến sĩ Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam phát biểu tại buổi lễ (Ảnh: Phương Linh)

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Xuân Dương mong muốn sinh viên tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện để đạt được thành công trong tương lai: “Thầy mong rằng tất cả những kỷ niệm của thầy và trò, của các em ngày hôm nay sẽ trở thành động lực để các em bước tiếp trên con đường phía trước.

Thành công ngày hôm nay sẽ là động lực, khích lệ để các em bước tiếp. Thầy mong các em sẽ không dừng lại, hãy xứng đáng với niềm tin của thầy cô, gia đình, bạn bè.

Hãy cháy sáng hơn nữa niềm đam mê của mình bằng tất cả những gì các em đạt được đến ngày hôm nay.

Thầy tin rằng rất nhiều năm sau, các em đã bước chân ra cuộc sống, đã lập nghiệp, các em sẽ luôn luôn tự hào trong cuộc đời sinh viên của mình đã có những giây phút đứng trên bục vinh quang, được các thầy cô trao tặng những danh hiệu cao quý.

Trở thành sinh viên tiêu biểu của trường Đại học Hàng Hải Việt Nam!”.

Đại học Hàng hải Việt Nam biểu dương 198 sinh viên tiêu biểu ảnh 3

Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Khắc Khiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và ông Bùi Văn Kiệm - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng trao thưởng cho sinh viên tiêu biểu (ảnh: Phương Linh)

Đại học Hàng hải Việt Nam biểu dương 198 sinh viên tiêu biểu ảnh 4

198 sinh viên tiêu biểu của nhà trường được tuyên dương trong buổi lễ (Ảnh: Phương Linh)

Tại buổi lễ, trường Đại học Hàng Hải Việt Nam tuyên dương 198 sinh viên tiêu biểu đã đạt thành tích cao trong các lĩnh vực: học tập, thi Olympic các môn học, nghiên cứu khoa học, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên.

PHẠM LINH