Sao và phong cách cưới "độc"

14/08/2012 07:00 Lê Huyền (Theo PP)
(GDVN) -Hãy cùng xem họ chọn cho mình phong cách đám cưới như thế nào trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời. Mỗi người một cách nhưng đều hết sức độc đáo, ngập tràn niềm vui, hạnh phúc.
Natalie Portman và vũ công kiêm biên đạo múa Benjamin Millepied với đám cưới theo phong cách Do Thái với thực đơn toàn các món ăn chay.

Matthew McConaughey và bạn gái lâu năm Camila đã có một đám cưới theo kiểu Texas với những chiếc lều trại ngoài trời để mọi người cùng vui chơi và uống rượu tequila, ăn tôm, thịt nướng theo đúng kiểu Texas.

Khi ngôi sao của "Big Bang Theory" Kunal Nayyar kết hôn với cựu Hoa hậu Ấn Độ Neha Kapur tại New Delhi, cặp đôi đã có một đám cưới ngập tràn nét truyền thống đặc sắc của quốc gia Nam Á này.
Đám cưới của 2 ngôi sao Drew Barrymore và Will lại khá đơn giản và hiện đại.

Đám cưới của Nicole Richie và Joel Madden lại có xự xuất hiện đặc biệt của một chú voi trong phòng cô dâu làm quà cưới cho họ.


Đám cưới của 2 ngôi sao ca nhạc nổi tiếng Blake Shelton và Miranda Lambert diễn ra trong một nhà kho trong một trang trại ở Texas

Nam diễn viên Eric Christian Olsen và cô dâu Sarah Wright đã có một đám cưới đơn giản và riêng tư trong khung cảnh thiên nhiên lãng mạn và thơ mộng ở núi Wyoming's Teton
Đám cưới với chủ đề thân thiện với môi trường của Amy và Carter Oosterhouse do hai người lần đầu tiên gặp gỡ nhau tại một hội nghị về môi trường.
Lê Huyền (Theo PP)