Những sản phẩm công nghệ không nên mua

29/03/2012 12:58
(GDVN) - Tuy là những sản phẩm công nghệ rất được sự chào đón nhưng do thiết kế, hay những ứng dụng của nó thì thật sự lại không gây hài lòng cho phần đông người dùng nên những sản phẩm này khiến nhiều người khuyên nhau không nên mua.
1- Galaxy Note: Galaxy Note là một thiết bị chắc chắn, nhưng kích cỡ của nó khá bất tiện đối với hầu hết người dùng. Với màn hình 5.3-inch, Note lớn hơn bất kỳ smartphone khác trước đó.
2- Droid 4: Trừ khi bạn thực sự cần đến một bàn phím trên smartphone của bạn thì hãy nên để mắt tới Droid 4. Bởi chính thiết kế bàn phím này khiến Droid 4 dày hơn nhiều so với những smartphone đình đám khác.
3- Điện thoại Windows Phone 7: Windows Phone 7 đã có mặt trên thị trường 1 năm rưỡi. Mặc dù những điện thoại khá đa dạng và có thiết kế bắt mắt, nhưng hệ sinh thái này vẫn chưa thực sự phổ biến. Vấn đề lớn nhất của điện thoại Windows Phones chính là thiếu đi hỗ trợ từ các nhà phát triển ứng dụng. một smartphone chẳng khác nào một kẻ vô dụng khi thiếu đi những ứng dụng.
4- Kindle Fire: Nhiều người đã đặt nhiều hi vọng vào Kindle Fire. Mặc dù nó vẫn đang được bán chạy, nhưng Fire vẫn là thiết bị có hiệu suất kém và kho ứng dụng còn ít. Với mức giá 199 USD, đây cũng là một cuộc mua bán đáng để mắt tới. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện hàng loạt những tablet có mức giá chênh lệch không đáng kể nhưng tốt hơn về mọi mặt.
5- Nook Tablet: Nook Tablet cũng vấp phải những vấn đề tương tự như Kindle Fire. Kho ứng dụng còn khá khiêm tốn. Thậm chí còn được đánh giá là tồi hơn khi không thể cho phép tải trực tiếp những video và file nhạc mà phải tải nội dung thông qua máy tính. Nook Tablet có hai phiên bản 8 GB (199 USD) và 16 GB (249 USD).
6- Blackberry Playbook: PlayBook đã từng làm người tiêu dùng phải thất vọng. Khi nó được ra mắt cách đây một năm, chiếc tablet này bị tẩy chay bởi không tích hợp email và ứng dụng lịch. RIM cũng gặp rắc rối trong việc hợp tác với những nhà phát triển để đưa ra những ứng dụng cho PlayBook. Một số những vấn để đã được sửa chữa với bản cập nhập phần mềm gần đây, nhưng nó là quá ít và quá muộn. PlayBook phiên bản 16GB giá 200 USD. NT