Đàm Vĩnh Hưng hát Unbreak my heart

19/07/2012 17:06 Trần Quốc Hùng
(GDVN) - Đó phương án trả lời của bạn Trần Quốc Hùng trước 16 câu hỏi Mr Đàm đưa ra trong số đầu tiên của chương trình NGƯỜI NỔI TIẾNG phỏng vấn độc giả.

>Theo dõi liên tục sự kiện này trên Facebook

1. Nếu một sáng sớm nọ, Mr. Đàm chợt nghe tiếng gõ cửa gấp gáp. Trong bộ đồ ngủ, Mr. Đàm ra mở cửa. Anh bỗng sững người vì ngoài cánh cửa là Mỹ Tâm với một bông hồng đỏ thắm trên tay. Mỹ Tâm thầm thì:: I Love You. Theo bạn, lúc ấy Mr.Đàm sẽ nói câu gì và phản ứng như thế nào?

Mr. Đàm sẽ cất lên bài UNBREAK MY HEART, hoặc câu “chờ em đến kiếp sau” (trong bài “em chờ anh”), rồi vừa khóc vừa tiến đến ôm choàng lấy Mỹ Tâm, sau đó là câu “thank you”.

Quà tặng của Mr Đàm: Tặng bạn 01 cặp vé xem liveshow “Số phận” tại Hà Nội hoặc TP.HCM (trị giá khoảng 5 triệu đồng). Bạn nào không có điều kiện đến xem liveshow tại 2 địa điểm trên sẽ được anh tặng một món quà (giữ bí mật đến phút chót) do chính Mr Đàm chuẩn bị.

Đây là chương trình NGƯỜI NỔI TIẾNG phỏng vấn độc giả, lần đầu tiên có tại Việt Nam (chi tiết thể lệ và cách chơi)

Bạn sẽ được:

- Người nổi tiếng phỏng vấn/đặt câu hỏi, bạn trả lời, bài trả lời của bạn được xem xét đăng báo.

- Người nổi tiếng tặng bạn quà đặc biệt nếu phần trả lời của bạn gần đáp án nhất hoặc được người hỏi thích nhất.

- Cách chơi (bấm xem chi tiết): Bạn BẤM VÀO ĐÂY để gõ phần trả lời, hoặc tải file này về (viết câu trả lơi vào file rồi gửi file đến email vanhoa@giaoduc.net.vn)

2. Thói quen xấu nhất của Mr. Đàm là gì?

b. Hay nhăn nhó.

3. Trên một con thuyền, có Mr. Đàm và 3 người nữa. Một cô gái xinh đẹp, một cụ già 80 tuổi và một cháu bé 10 tuổi. Nếu thuyền gặp sự cố, theo bạn, Mr. Đàm sẽ cứu ai trước?

Mr. Đàm sẽ cứu cô gái, vì trước khi gặp sự cố, Mr. Đàm đang bị mê hoặc bởi sắc đẹp của cô gái, không còn tỉnh táo để nhận biết tình hình và quyết định hành động. Còn nếu Mr. Đàm tỉnh táo, anh sẽ nghĩ rằng rồi sau này (hơn 10 năm sau chẳng hạn) cô gái rồi cũng sẽ có một đứa bé 10 tuổi, và lâu hơn nữa (hơn 50 năm nữa) cô cũng sẽ trở thành một lão bà.

Nếu sự cố do thuyền quá tải (thuyền chỉ chở được hai người), Mr Đàm sẽ chọn cô gái. Anh ôm cô và cả hai lao xuống nước. Chuyện tiếp theo có thể cả hai bơi được vào bờ, hoặc cả hai cùng đi vào thế giới khác. Anh nghĩ rằng rồi mai kia anh cũng sẽ có một đứa bé 10 tuổi, sau nữa, sẽ có một lão bà.

4. Mỗi tháng, Mr. Đàm chi bao nhiêu tiền cho quần áo, giày, tạo mẫu tóc?

d. Chưa bao giờ có con số cụ thể, dù chỉ là 1 lần.

5. Bạn có biết Mr. Đàm làm nghề cắt tóc từ năm bao nhiêu tuổi?

b. 19 tuổi.

6. Mr. Đàm có bao nhiêu đôi giày?

d. Trên 500

7. Mr. Đàm nể và phục nhất ca sĩ Việt Nam và ca sĩ quốc tế nào?

Thanh Lam

8. Mr. Đàm thân nhất 2 người nào trong giới nghệ sĩ?

Đạo diễn Huỳnh Phúc Điền

9. Nếu buộc phải chuyển nghề không ca hát nữa, Mr. Đàm sẽ chọn nghề nào?

a. Nhà sản xuất chương trình.


10. Trong mấy món ăn: tiết canh, mắm tôm, thịt chó, hột vịt lộn, Mr. Đàm thích món nào và sợ món nào nhất?

Thích nhất hột vịt lộn và sợ nhất mắm tôm

11. Nếu một tối, một cô gái đẹp, ngoan, hiền, thông minh đến nhà Mr. Đàm tỏ tình và thề: Anh không cưới em, em sẽ tự tử, theo bạn Mr. Đàm sẽ nói và hành động như thế nào?

Mr. Đàm đầu tiên sẽ đưa cô gái vào nhà, cám ơn cô gái vì đã yêu anh, (tìm cách hoãn binh) Mr. Đàm nhẹ nhàng nói với cô gái để anh có thời gian suy nghĩ trước lời đề nghị nghiêm túc, vô cùng hấp dẫn của cô và hẹn trả lời cô gái sau. (Mr. Đàm không thích bị động trong chuyện hôn nhân?)

12. Nếu một ngày, một đại gia phố núi khác, gọi cho Mr. Đàm: “Mời anh đến hát tại đám cưới đứa con bị tàn tật của tôi, cát xê cao hơn đại gia phố núi Hà Tĩnh đã trả anh”, theo bạn, Đàm có nhận lời hay không? Vì sao?

Mr. Đàm sẽ không nhận lời. Đơn giản vì Mr. Đàm không thích sự mặc cả. Mr. Đàm sẽ nhận lời nếu vị đại gia này đừng hòng thêm vế sau của lời đề nghị.

13. Mr. Đàm ghét nhất và thích nhất điều gì, bộ phận nào trên cơ thể mình?

Mr. Đàm ghét nhất điều giả dối và thích nhất (dĩ nhiên) sự trung thực. Mr. Đàm thích nhất mái tóc của mình (vì anh là một thợ cạo, thường tự cắt tóc cho mình), ghét nhất (dĩ nhiên luôn) mấy sợi tóc bạc trên đầu mình.

14. Theo bạn, Mr. Đàm sẽ lấy vợ năm bao nhiêu tuổi? Có con năm bao nhiêu tuổi? và giải nghệ năm bao nhiêu tuổi?

 Mr. Đàm sẽ lấy vợ năm 48 tuổi, có con năm 44 tuổi (Mr. Đàm muốn con mình là bé gái sẽ cầm váy cô dâu trong hôn lễ của mình). Mr. Đàm sẽ giải nghệ năm 49 tuổi.

15. Là ngườ giàu có, nổi tiếng, bạn nghĩ mỗi lần đi ra ngoài, Đàm mang theo bao nhiêu tiền?

c. Mr. Đàm chẳng mang một đồng nào cả, (hoặc giả nếu có thì không đáng kể. Có thể Mr. Đàm mang theo mấy cái thẻ tín dụng?)

16. Bạn nghĩ tài nấu ăn của Mr Đàm đến đâu?

a. Nấu ăn ngon

Cách chơi (bấm xem chi tiết): Bạn BẤM VÀO ĐÂY để gõ phần trả lời, hoặc tải file này về (viết câu trả lơi vào file rồi gửi file đến email vanhoa@giaoduc.net.vn)

Những bạn đọc có 1 hoặc vài câu trả lời hóm hỉnh, thú vị hoặc gần với câu trả lời của Mr. Đàm, sẽ có cơ hội được nhận những quà tặng đầy ý nghĩa từ Mr. Đàm. Càng trả lời nhiều câu, càng có cơ hội nhận quà! - Mr. Đàm sẽ có câu trả lời chính thức cho từng câu hỏi trên. 

Trần Quốc Hùng