Cơ hội học bổng toàn phần tại đại học Cincinnati, Hoa Kỳ

08/12/2012 15:18 Thúy Quỳnh/Theo Tin mới
Văn phòng AAE tổ chức buổi giới thiệu thông tin chương trình học bổng của trường đại học Cincinnati, bang Ohio.

Hội thảo học bổng toàn phần đại học Cincinnati, Ohio diễn ra vào lúc 14h30 chiều Chủ nhật, ngày 16/12 tại Trung tâm dạy nghề, 112 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1. 

Tham gia chương trình, phụ huynh, học sinh có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường và 5 giáo sư thuộc các ngành Quản lý, Tài chính, Marketing, Kinh tế và Công nghệ thông tin. 

Trường đại học Cincinnati, bang Ohio.

Đặc biệt, học sinh quan tâm đến việc chọn ngành học tại trường của Mỹ có thể gặp trực tiếp đại diện của trường để được tư vấn trực tiếp. Cơ hội tư vấn trực tiếp này sẽ giúp học sinh chọn một ngành nghề phù hợp với bản thân cũng như tìm hiểu thêm về các học bổng của trường.

Với việc tập trung vào nền giáo dục mang tính quốc tế, đại học Cincinnati cung cấp học bổng toàn cầu cho sinh viên quốc tế với mức học phí từ $1.000 - $25.000 một năm, giúp hơn 42.000 sinh viên trong việc cân bằng giữa việc học và kinh nghiệm làm việc thực tế, trường là một đơn vị dẫn đầu trong môi trường cạnh tranh toàn cầu tại Cincinnati. 

Ngoài học bổng toàn cầu (Global scholarship), sinh viên Việt Nam còn có cơ hội nhận được học bổng Outreach với mức học bổng lên đến $12,000/ năm. Học sinh xuất sắc có thể cùng lúc nhận được cả 2 loại học bổng nên trên.

University of Cincinnati là một trong những trường đại học đứng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại Ohio và xếp hạng trong Top 25 trường đại học nghiên cứu hệ công lập tại Mỹ.

Đại học Cincinnati có hơn 250 chương trình đại học và 150 chương trình sau đại học rất đa dạng. Nhiều chương trình giáo dục hợp tác đào tạo được xếp hạng trong Top 5 toàn quốc (được gọi là chương trình Co-op).

Co-op được sáng lập tại UC cách đây hơn 100 năm và tạo điều kiện cho sinh viên đại học được thực tập theo đúng chuyên ngành học của họ tại những công ty nổi tiếng thế giới và được hưởng lương trong quá trình này. Sinh viên chương trình co-op được hưởng mức lương trung bình $2,300/ tháng, mức thu nhập lên đến $40,000 trong suốt thời gian học đại học kết hợp với chương trình co-op này.

Đăng ký tham dự: Mobile 091 894 4243 (Ms. Hạnh) - Tel: 08. 3827 4243
Thông tin liên hệ: Văn phòng Access American Education (AAE)
31A Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM
Website: aaevietnam.com
Email: info@aaevietnam.com
Điện thoại: (08) 38274243


Thúy Quỳnh/Theo Tin mới