Cơ hội săn học bổng, tìm thông tin du học

20/02/2012 10:00
Tại ngày hội thông tin du học “Vươn tầm tri thức”, học sinh giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc chọn trường và khóa học khi lên kế hoạch du học

Ngày hội diễn ra vào 25-26/2/2012, quy tụ hơn 20 trường danh tiếng từ Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Ireland.

Chương trình do Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Study Group phối hợp cùng công ty TNHH Giáo dục phối hợp tổ chức. Đây là cơ hội để học sinh, sinh viên cũng như phụ huynh tìm hiểu kỹ càng về chương trình Phổ thông Trung học, Dự bị Đại học, Cử nhân và Dự bị Thạc sỹ tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Ireland. Đại diện các trường sẽ tư vấn chi tiết về các ngành học, chương trình học, yêu cầu tuyển sinh cũng như thủ tục nhập học.

Ngoài ra, tại triển lãm phụ huynh học sinh cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu những thông tin học bổng hấp dẫn với giá trị 20%, 25% và 50% học phí tại các trường.

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, lượng du học sinh Việt Nam tiếp tục phát triển đáng kể tại các quốc gia. Ngày càng nhiều bậc cha mẹ sớm cho con em mình đi du học để tạo nền tảng vững chắc cho tương lai. Tuy nhiên, phụ huynh và học sinh cần tham khảo những nguồn thông tin chính xác để lựa chọn điểm đến phù hợp. Study Group được biết đến là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục quốc tế.

Ngay tại ngày hội thông tin còn có một buổi hội thảo visa du học. Đại diện Lãnh sự quán Úc và New Zealand sẽ cập nhật cho khách tham quan những thông tin mới nhất liên quan đến visa du học.

Đặc biệt, tại triển lãm diễn ra ở TP. Hồ Chí Minh, các học sinh còn được khám phá thế giới du học thu nhỏ Study Bus. Trong thế giới Study Bus, điều thú vị nhất chính là được trải nghiệm cuộc sống du học với không gian "Experience Dome", các màn hình tư vấn cảm ứng "Touch screen" và cả “Rạp chiếu mini 3D”. Ngoài ra, học sinh còn được tham gia làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí trên các máy tính bảng hiện đại.

Triển lãm sẽ được diễn ra từ 13h - 17h ngày 25/2/2012 tại Khách sạn Nikko, 84 Trần Nhân Tông, Hà Nội và 26/2/2012 tại Khách sạn Legend, 2A - 4A Tôn Đức Thắng, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự và gửi trước câu hỏi cần tư vấn tại website: timhieuduhoc.com/vuon-tam-tri-thuc

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ:

Văn phòng Đại diện Study Group tại Việt Nam - Phòng 1003, Lầu 10, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 3824 7840