Học bổng đến 70% A-Level và dự bị Đại học tại Anh

07/11/2012 08:52 Theo AIT
(GDVN) -Nhằm giúp các bạn học sinh đang đứng trước ngưỡng cửa du học có được con đường đi phù hợp nhất, ông Michael Parris, đại diện tuyển sinh của Tập đoàn Giáo dục Cambridge (CEG) sẽ có buổi chia sẻ về “Những lỗi thường gặp khi lựa chọn ngành học đại học”.

Theo Tạp chí U.S. News & World Report, có nhiều lỗi thường gặp của sinh viên khi lựa chọn học đại học như: lựa chọn quá sớm, chưa xem xét tất cả các lựa chọn của mình, lựa chọn ngành học không phải là thế mạnh của bạn, hoặc là ngành bạn không thích, hoặc lựa chọn ngành sai với dự định công việc của bạn sau này…

Nhằm giúp các bạn học sinh đang đứng trước ngưỡng cửa du học có được con đường đi phù hợp nhất, ông Michael Parris, đại diện tuyển sinh của Tập đoàn Giáo dục Cambridge (CEG) sẽ có buổi chia sẻ về “Những lỗi thường gặp khi lựa chọn ngành học đại học”.

CEG được đánh giá là hệ thống giáo dục hàng đầu tại Anh trong việc đào tạo các khoá học dự bị đại học, A-Level, IB, dự bị thạc sĩ, các khoá dự bị chuyên ngành nghệ thuật và thiết kế… được hội đồng Anh công nhận. Với 60 năm kinh nghiệm, chắc chắn những lời khuyên từ CEG sẽ là hành trang vô giá cho các bạn sinh viên.Bên cạnh những thông tin khi lựa chọn ngành học đại học ở Anh, các bạn học sinh còn có cơ hội được làm bài trắc nghiệm về tính cách, một trong những cơ sở để lựa chọn ngành học trong đại học và phỏng vấn học bổng lên đến 70% chương trình A-Level tại London, Canterbury và Cambridge;  30% Dự bị đại học vào ĐH Coventry, ĐH UCLAN, ĐH Sunderland, ĐH Queen Mary, ĐH Birkbeck, ĐH London. Các trường này đều có sĩ số mỗi lớp học chỉ từ 7 đến 10 sinh viên để đảm bảo các giảng viên quan tâm, theo dõi học sinh tốt nhất và đánh giá đúng khả năng cũng như giúp học viên tiến bộ nhanh.

Để nhận học bổng, các bạn học sinh sẽ tham gia làm bài kiểm tra môn Toán, Tiếng Anh (những bạn có IELTS từ 5.5 trở lên thì được miễn làm bài kiểm tra tiếng Anh) và phỏng vấn trực tiếp với đại diện của trường. Thời gian Hội thảo và phỏng vấn học bổng từ 8h30 đến16h30, Thứ Bảy, ngày 10/11/2012 tại Văn phòng Tư vấn Du học AIT, 22 Phạm Huy Thông (hồ Ngọc Khánh), Hà Nội.


Điểm nóng
Bảng so sánh về chi phí du học ở các nước Những thư viện độc đáo nhất trên thế giới
Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh để xin học bổng Trường đại học chấp nhận sinh viên chuyển giới
Thụy Điển tăng học bổng cho sinh viên quốc tế

Những suy nghĩ thường gặp của du học sinh


Theo AIT