Học IELTS miễn phí tại IBEST

14/03/2012 14:20 Theo IBEST.
(GDVN) -Nếu bạn có ý định thực hiện ước mơ du học tại các trường ĐH danh tiếng hoặc tìm được một công việc lý tưởng với mức lương cao, chắc chắn một chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế IELTS (International English Language Testing System) là vô cùng cần thiết với bạn.

Với mục đích hỗ trợ tối đa các bạn học viên, Trung tâm Tiếng Anh IBEST cung cấp các khóa Luyện thi IELTS chất lượng với thời gian học hợp lý. Được biên soạn công phu bởi các chuyên gia luyện thi IELTS lâu năm, các khóa học phù hợp cho các bạn học viên có nhu cầu rèn luyện thi IELTS bốn kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết) hoặc luyện thi IELTS một/hai kỹ năng chuyên biệt (Viết hoặc Nghe và Nói).

Khi tham gia chương trình luyện thi IELTS tại IBEST, học viên sẽ được:

•    Củng cố các vốn từ vựng, ngữ pháp, phát âm

•    Phát hiện và sửa những lỗi học viên Việt Nam thường mắc phải

•    Trang bị những bí quyết để tối đa hóa điểm số trong kỳ thi IELTS

•    Thử sức với những bài thi thử IELTS trên lớp

Bên cạnh những bài học được giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm lâu năm về luyện thi IELTS, học viên còn có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu bổ trợ phong phú trên thư viện và tham gia vào thư viện IELTS và các buổi chuyên đề IELTS miễn phí diễn ra vào thứ 7 hàng tuần.

Hãy tham khảo ý kiến chia sẻ của một số học viên sau khi hoàn thành các khóa IELTS tại IBEST.


Minh Hà – cựu học viên IBEST – đạt 8.5 IELTS

Minh Hà 8.5 IELTS: "Nếu không có sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên, nhân viên và bạn bè tại IBEST, tôi đã không thể đạt được kết quả IELTS 8.5 vì đây là lần đầu tiên tôi tham dự kỳ thi và khóa học IELTS Mastery."

Lệ Phúc 8.0 IELTS: "Khi tôi đến với IBEST, tôi chỉ có 3 tháng để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và cần ít nhất 7.5 IELTS để đủ điều kiện theo học chương trình học Tiến sĩ. Tôi không quá lo lắng về khả năng Tiếng Anh của mình nhưng tôi thực sự thiếu kỹ năng cho kỳ thi IELTS. Khoảng thời gian học tập tại IBEST đã giúp tôi hiểu hơn về các dạng bài thi, đặc biệt phần thi Nói.”

Minh Trang 8.0 IELTS: "Sau khi hoàn thành khóa IELTS Mastery và IELTS Special Speaking & Writing tại IBEST, tôi đã đạt kết quả IELTS 7.5. Tôi đã rất may mắn khi là học trò của cô Elizabeth - cô là giáo viên Tiếng Anh nhiệt tình và giàu kinh nghiệm nhất mà tôi đã từng biết. Cô không chỉ hướng dẫn cho tôi cách viết bài luận học thuật mà còn chỉ cho tôi những mẹo hữu ích cho kỳ thi.”

80% học viên IBEST đạt được kết quả IELTS như mong muốn

Trong tháng ba, IBEST có tổ chức buổi học thử IELTS miễn phí vào Thứ Hai ngày 19/3/2012 lúc 18-21h. Buổi học thử sẽ cung cấp cho các bạn những mẹo hiệu quả để làm bài thi Nghe và Viết IELTS và chỉ phù hợp với các bạn có trình độ Tiếng Anh từ higher-intermediate trở lên

Hãy liên hệ với IBEST trong thời gian sớm nhất để trở thành 1 trong số 15 bạn học viên may mắn tham gia buổi học thử miễn phí. Hạn đăng ký ngày 16/3/2012.

Nội dung chương trình, các bạn vui lòng xem tại:

 http://ibest.edu.vn/index.php/vi/news/Tin-Tuc-Su-Kien/Luyen-thi-IELTS-mien-phi-buoi-hoc-duy-nhat-193-163/


Thông tin liên hệ:

TSC: 25D Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 043 944 9749 / 046 674 5850 / 0974 356 755

Email: ibestvietnam.marketing@gmail.com

Website: www.ibest.edu.vn

Điểm nóng
Luyện thi IELTS: Bí quyết cho bài thi Nói và Viết

Giới từ đi với động từ
Tính từ dân gian trong tiếng Anh
Theo IBEST.