Ngày hội Thông tin Du học tại Thành phố Sydney và New South Wales, Úc

13/08/2016 10:02 Yến Thy
(GDVN) - Cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện 11 trường và cập nhật thông tin mới nhất về cơ hội học tập tại thành phố Sydney và bang New South Wales.

Với chủ đề “Nền giáo dục hàng đầu tại một quốc gia danh tiếng”, ngày 27/8 tại Hà Nội và 28/8 tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Ngày hội Thông tin Du học tại Thành phố Sydney và Bang New South Wales, Úc.

Ngày hội là dịp để giới thiệu về một nền giáo dục hàng đầu và những thế mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu của các trường, có sự góp mặt của 11 trường Đại học danh tiếng, gồm 6 trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney và 5 trường ở các địa phương khác trong bang.

Tại Hà Nội, sự kiện diễn ra vào ngày 27/08/2016, từ 09h00 đến 12h00 (Khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Tại Thành phố Hồ Chí Minh sự kiện diễn ra vào ngày 28/08/2016, từ 09h00 đến 12h00 (Khách sạn Saigon Prince (Duxton cũ), 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM).

Thành phố Sydney (Úc).

New South Wales (NSW) là bang nằm ở phía Đông Nam nước Úc, đông dân, có lịch sử lâu đời và tập trung nhiều trường Đại học hàng đầu trong cả nước.

Nhắc đến NSW không thể không nhắc đến Sydney - “thành phố Cảng” nổi tiếng nhộn nhịp và có nhiều thắng cảnh nghệ thuật, được coi là “trái tim” của NSW.

Theo Bộ Giáo Dục Úc, hiện có hơn 200.000 sinh viên, nghiên cứu sinh quốc tế đang theo học tại bang New South Wales; thành phố Sydney và bang NSW đang trở thành một trong những nơi được du học sinh tin tưởng, chọn làm nơi học tập.

Du học Úc thành công hơn với dịch vụ của IDP

Tham dự ngày hội, các sinh viên có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện 11 trường và cập nhật thông tin mới nhất về cơ hội học tập, sinh sống tại thành phố Sydney và bang New South Wales.

Danh sách 11 trường Đại học tham dự gồm: Đại học Sydney; Đại học New South Wales; Đại học Macquarie; Đại học Newcastle; Đại học Techonology Sydney; Đại học Western Sydney; Đại học Wollongong; Đại học Southern Cross; Đại học Australian Catholic University; Đại học New England; và Đại học Charles Sturt.

Đến với ngày hội, ngoài việc được thông tin về các cơ hội học bổng hấp dẫn, các đối tượng còn được miễn phí nộp hồ sơ đăng kí nhập học.

Yến Thy