Thông báo Du học 3 trường ĐH Singapore

06/12/2011 06:00 Xuân Trung
(GDVN) - Cục trưởng Cục đào tạo với nước ngoài Nguyễn Xuân Vang vừa có thông báo Du học theo diện học bổng toàn phần năm 2012.

Ba trường ĐH hàng đầu Singapore thuộc diện đào tạo theo  chương trình đại học tại Trường đại học Công nghệ Nanjang, Trường đại học quốc gia Singapore và Trường đại học quản trị Singapore.

Ảnh minh họa Internet

Đối tượng dự tuyển là công dân Việt Nam, đang là sinh viên năm thứ nhất hoặc thứ hai các, đại học, trường đại học,  học viện của Việt Nam. Ngoài ra, đối tượng mở rộng ở bậc THPT, ở đối tượng này các em có điểm trung bình các năm học THPT đạt từ 7,5 trở lên. 

Hoặc  trúng tuyển đại học theo nguyện vọng 1 với kết quả tuyển sinh đạt từ 21 điểm trở lên (không nhân hệ  số) và đang học đại học chính  quy  tập trung. Sinh viên năm thứ hai ngoài quy định này còn phải có điểm trung  bình học  tập năm thứ nhất đại  học đạt 7,5 trở lên.

Ông Nguyễn Xuân Vãng cũng cho biết, đối với sinh viên ở Việt Nam đang theo học các ngành đào tạo gồm: Y, nha khoa, Kiến trúc và Luật sẽ không được cấp diện học bổng này. Sinh viên đã đăng ký dự tuyển các chương trình học bổng khác của các nước sẽ không được dự tuyển chương trình học bổng này. 

Hồ sơ bằng tiếng Anh nộp trước ngày 22/12/2011 tại Văn phòng Cục  đào tạo với nước ngoài (Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Xuân Trung