Trao học bổng UTS - Insearch Úc cho 35 sinh viên Việt Nam

21/11/2013 10:55 PV
(GDVN) -Vào ngày 8/112013, Đại Sứ Quán Úc tại Việt Nam đã trao giấy chứng nhận cho các sinh viên nhận được học bổng để học tập và nghiên cứu tại UTS: Insearch, Sydney nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Úc và Việt Nam.

Học bổng UTS: Insearch nằm trong chuỗi những hoạt động tiêu biểu để kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao hữu nghị giữa Úc và Việt Nam. Đặc biệt tại sự kiện này, ngài Hugh Borrowman, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Úc tại Việt Nam nhấn mạnh mối quan hệ hữu nghị về giáo dục giữa Úc và Việt Nam được xây dựng và bắt đầu từ những phần học bổng dành cho sinh viên Việt Nam. 

Đồng thời, ngài cũng nhiệt liệt chúc mừng các sinh viên nhận được học bổng và ngài tin rằng đây là cơ hội cho các sinh viên có thể phát huy tối đa tinh thần học hỏi và nghiên cứu ngành học mà các bạn đã chọn, đồng thời giúp các bạn có cơ hội mở rộng kiến thức và hoà nhập với các nền văn hoá khác nhau. Và ngài tự tin khẳng định sự hiểu biết về văn hoá, cùng với tình hữu nghị giữa hai nước, sẽ tạo nên sự thành công trong học tập và sự nghiệp tương lai của các sinh viên.
Học bổng UTS - Insearch nhân kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao hai nước được chính thức giới thiệu vào tháng 7/2013 và đã có 35 sinh viên nhận được phần học bổng này. UTS -  Insearch khuyến khích các bạn sinh viên tiếp tục đăng ký cho đến ngày 31/12/2013.

Bà Belinda Howell, Tổng Giám đốc Phát triển Thị trường UTS - Insearch nhấn mạnh: “Sinh viên Việt Nam luôn nằm trong số những sinh viên thành công, siêng năng, chăm chỉ và luôn cố gắng nỗ lực giành được kết quả học tập tốt nhất. Vừa qua, Nguyễn Hoàng Dương, một sinh viên đến từ Hà Nội đã giành được học bổng toàn phần danh dự Diana Leckie tại UTS nhờ vào kết quả học tập ấn tượng và phẩm chất cá nhân xứng đáng. Toàn bộ chi phí học tập của Nguyễn Hoàng Dương đều được chi trả bởi UTS”.

Những phần học bổng này dành cho tất cả các bạn sinh viên Việt Nam đăng ký chương trình học thuật chính tại UTS - Insearch cho đến hết năm 2013 và bắt đầu chương trình học vào năm 2014.

Những sinh viên nhận được học bổng sẽ được theo học các chương trình dự bị đại học hoặc Cao Đẳng liên thông tại UTS - Insearch nhằm chuẩn bị cho việc theo học tại trường Đại Học Công Nghệ Sydney (UTS). Là một trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 năm tuổi, UTS được công nhận bởi chất lượng giáo dục hoàn hảo, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế và sinh viên ra trường được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng.

• UTS - Insearch là cơ sở giáo dục đào tạo chuyên nghiệp các chương trình đầu vào cho trường Đại Học Công Nghệ, Sydney (University of Technology, Sydney-UTS), một trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 năm tuổi.

• 95% sinh viên tốt nghiệp UTS:INSEARCH đạt chất lượng theo học tại UTS cho các khoá học Kiến trúc, Kinh tế, Truyền thông, Thiết kế, Kỹ sư, Công nghệ thông tin, Điều dưỡng và Khoa học.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phần học bổng này, vui lòng truy cập vào trang web www.insearch.com.vn/scholarship. Thông tin về học viện UTS:INSEARCH và các khóa học xin vui lòng truy cập www.insearch.com.vn.

Liên lạc về truyền thông:

Ms. Amy Nguyen – Account Executive 

Email: amy@veropr.com

Phone: +84 908 817 392

Ms. Jane Hoang– Account Executive

Email: jane@veropr.com

Phone: +84 906 332 486PV