Những bài tập viết chữ siêu đẹp trên facebook

25/07/2012 07:12 Nóng Mạng (Ảnh. Kinhdoanhgioi)
(GDVN) - Cộng đồng mạng đã chia sẻ rất nhiều bài thi viết chữ đẹp của các học sinh tiểu học, như là những mẫu hình đáng noi theo về nề nếp giữ vở sạch chữ đẹp trong nhà trường.
Bài dự thi viết chữ đẹp "Hoa Sen" của Đặng Đức Lâm, học sinh lớp 1D trường Tiểu học Liên Bảo, huyện Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Cư dân facebook đều không ngớt lời thán phục và khen ngợi tài viết chữ đẹp của cậu bé. Với hơn 700 người ấn "Like" cho  bài viết cùng những lời bình luận có cánh dành cho nét chữ đẹp "như in" của cậu bé Lâm. Bài viết dự thi chữ đẹp này của Lâm được giải "Học sinh viết chữ đẹp cấp trường".
Bài dự thi của em Đặng Thủy Anh - học sinh lớp 4E Đống Đa, Vĩnh Phúc, giải Nhất cuộc thi Viết chữ đẹp cấp Quốc gia 2005 - 2006. Nhiều người còn nhận xét nét chữ của Thủy Anh còn đẹp hơn cả chữ của giáo viên (trong phần nhận xét).
Bài "Tre Việt nam" của em Phạm Thu Phương - học sinh lớp 4C, trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên, tỉnh Bắc Giang tại cuộc thi "Chữ Việt đẹp", giải báo Công an nhân dân lần thứ nhất 2007 - 2008.
Bài dự thi "Lê Lai cứu chúa" của em Lê Thanh Trà - Lớp 3 ở Thanh Hóa - Giải 1 Viết chữ đẹp cấp Quốc gia. 

(Bạn đọc biết thêm trường hợp chữ đẹp nào xin gửi về email vanhoa@giaoduc.net.vn, chúng tôi sẽ tiếp tục đăng tải)
Nóng Mạng (Ảnh. Kinhdoanhgioi)