10 năm nữa, bạn là ai?

07/07/2020 14:42 Việt Dũng
GDVN - Thí sinh Nguyễn Thị Xuân Thảo đã vượt qua 3 thí sinh còn lại, có tổng điểm cao nhất, đoạt được học bổng trị giá 100 triệu đồng, giấy khen và quà tặng.

Ngày 5/7/2020, Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức buổi chung kết của cuộc thi Thiết kế hồ sơ nghệ thuật, với chủ đề “10 năm nữa, bạn là ai?” do khoa Thiết kế Nghệ thuật tổ chức.

Tham dự buổi chung kết theo hình thức trực tuyến này gồm 4 thí sinh, trình bày qua tác phẩm của mình, ước mơ, quan điểm về nghệ thuật, ứng xử tình huống liên quan đến tư duy, thái độ, ước mơ và định hướng nghề nghiệp trước 5 thành viên ban giám khảo.

Thuyết phục hoàn toàn ban giám khảo bởi tư duy, tài năng nghệ thuật, với tổng điểm cao nhất là thí sinh Nguyễn Thị Xuân Thảo (học sinh của trường trung học phổ thông Hùng Vương, tỉnh Gia Lai), với album nhạc “Ta và ta”, đã đoạt giải “Tinh hoa sáng tạo” của cuộc thi với học bổng 100 triệu đồng, giấy khen và quà tặng từ phía ban tổ chức cuộc thi.

Thí sinh Xuân Thảo đang dự thi trực tuyến trước các thành viên ban giám khảo (Ảnh: HSU)

Chinh phục ban giám khảo và đoạt giải “Ươm mầm ước mơ”, với học bổng trị giá 50 triệu đồng cùng với giấy khen và quà tặng từ phía ban tổ chức cuộc thi là hai thí sinh Trương Tường Vy, Võ Thị Thanh Tuyền cùng dự thi với hồ sơ sáng tạo lĩnh vực thời trang.

Học sinh Phan Lê Ngân Hà đến từ Long An dự thi với tác phẩm đồ họa vẽ nhân vật đoạt giải khuyến khích, với 2 triệu đồng và giấy khen của ban tổ chức cuộc thi.

Lễ trao giải cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 25/7/2020, tại Trường Đại học Hoa Sen.

Việt Dũng