Bị tố sàm sỡ 12 nữ sinh, một giáo viên bị bắt

26/07/2011 08:20
Một học sinh tên Mỹ Mỹ cho biết, từ đầu học kỳ đến nay, rất nhiều lần em bị chính thầy giáo chủ nhiệm của mình “đụng chạm” vào cơ thể, chủ yếu là trong các giờ

Vụ bắt giữ xảy ra ngày hôm qua 25/7. Theo lời cảnh sát thị xã Hà Trì, thuộc khu tự trị dân tộc Choang, Quảng Tây, Trung Quốc, đã có ít nhất 12 học sinh tiểu học bị chính giáo viên chủ nhiệm lớp sàm sỡ.

{iarelatednews articleid='1022'}

Vụ việc động trời xảy ra tại trấn Đông Môn, huyện La Thành thuộc thị xã Hà Trì.

Cảnh sát dẫn lời hai nhân chứng, đều là học sinh trong lớp trên. Theo đó, một học sinh tên Mỹ Mỹ cho biết, từ đầu học kỳ đến nay, rất nhiều lần em bị chính thầy giáo chủ nhiệm của mình “đụng chạm” vào cơ thể, chủ yếu là trong các giờ học.

 

Một học sinh khác Tiểu Lệ cũng thú thật: “Thầy giáo thường hay đứng bên cạnh em trong giờ học viết, một tay đặt lên vai, một tay đặt lên đùi và các chỗ nhạy cảm khác”.

Vụ việc được phát hiện vào đầu tháng 6 vừa qua, sau khi một phụ huynh trong lúc tắm cho con gái, cô bé liên tục kêu đau và sợ hãi, và ngay sau đó cha mẹ học sinh đã trình báo lên cảnh sát.

Một cảnh sát cho các phóng viên biết, ngay sau khi bị bắt giữ để thẩm vấn, vị giáo viên chủ nhiệm đã 53 tuổi vẫn khăng khăng không nhận tội mình đã lạm dụng tình dục trẻ em và chỉ thừa nhận đứng bên cạnh các học sinh dạy viết chữ, và một vài lần vô tình đụng chạm vào cơ thể các em.

Theo CN/Dân Việt