Chung kết cuộc thi Bản lĩnh tân sinh viên

05/11/2011 14:00 Hải Doan
(GDVN) - 14h chiều ngày 6/11/2011, tại hội trường cán bộ phụ nữ Trung ương (số 68 Nguyễn Chí Thanh) sẽ diễn ra vòng chung kết cuộc thi Bản lĩnh tân sinh viên.

“Bản lĩnh tân sinh viên” là cuộc thi do Câu lạc bộ AC, trực thuộc hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TP Hà Nội tổ chức với mong muốn đem lại cho các bạn tân sinh viên một sân chơi bổ ích, một cơ hội giao lưu hiếm có. Thông qua cuộc thi, CLB cũng mong muốn chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất làm các hạt nhân đi đầu trong phong trào Đoàn, Đội.

Sau những thử thách hết sức thú vị ở các vòng thi trước, CLB AC đã chọn ra 5 đội chơi xuất sắc cùng nhau tranh tài trong vòng Chung kết gồm: Blue Apple  - ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc Gia), Trà đá sinh viên – ĐH Kinh tế quốc dân, N3BA – Học viện Ngân hàng. I’m me – ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia), YECer – ĐH Kinh tế.

Vòng Chung kết của cuộc thi Bản lĩnh tân sinh viên sẽ được tổ chức vào 14h chiều chủ nhật (16/11) tại hội trường cán bộ phụ nữ Trung ương (số 68 Nguyễn Chí Thanh) với sự góp mặt của hơn 300 cổ động viên, các CLB của các trường Đại học trên địa bàn TP Hà Nội.

Tại đây, 5 đội chơi xuất sắc sẽ được thể hiện khả năng sáng tạo qua các clip giới thiệu về đội của mình với chủ đề xoay quanh các hoạt động đã trải nghiệm trong cuộc thi.

Đặc biệt, năm đội chơi sẽ được tham gia một trò chơi hết sức hấp dẫn, thử thách khả năng tư duy, sự khéo léo và tinh thần đồng đội, sự gắn kết giữa các thành viên – là yếu tố đã được rèn luyện trong các vòng thi trước. Ngoài ra, các thành viên cũng sẽ được trổ tài hùng biện. Đây là cơ hội để các bạn thể hiện những trải nghiệm, kinh nghiệm đã được thử thách qua các vòng thi trước.

Ban Giám khảo cuộc thi là những chuyên gia ở các lĩnh vực: Giáo dục, Đoàn hội, Kỹ năng và Kinh tế.

Ngoài những giải thưởng về tiền mặt,học bổng, những đội chơi đoạt giải còn được học những khóa học về đào tạo thủ lĩnh phong trào do CLB AC phối hợp cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển con người giảng dạy.

Với sự thành công của các vòng thi trước, vòng chung kết Bản lĩnh Tân sinh viên 2011 sẽ hứa hẹn những bất ngờ thú vị về những tân sinh viên đầy bản lĩnh.

Hải Doan