Đại sứ Lý Nhã Kỳ tới Báo GDVN bàn chuyện làm từ thiện

19/10/2011 06:42 Văn Trinh

(GDVN) -  Chiều 18/10, Đại sứ Lý Nhã Kỳ đã tới thăm Báo GDVN, đồng thời bàn bạc một số dự án từ thiện mà Báo triển khai trong thời gian tới.

Theo đó, Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam mong muốn đồng hành cùng Báo Giáo dục Việt Nam thực hiện những dự án từ thiện có ý nghĩa giúp đỡ mọi người, nhất là các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Lý Nhã Kỳ trò chuyện cùng ông Nguyễn Tiến Bình, Tổng biên tập Báo Giáo dục Việt Nam. Cô mong muốn đồng hành với báo Giáo dục Việt Nam trong các chương trình từ thiện.

Lý Nhã Kỳ cho biết, cô thực sự đã rất xúc động sau khi đọc các bài báo về chuyến từ thiện mang “bữa cơm có thịt” của Báo Giáo dục Việt Nam và các nhà hảo tâm đến học sinh vùng cao Suối Giàng, Yên Bái.

“Làm từ thiện là hành động hết sức cao đẹp mà tôi luôn hướng tới. Tôi rất muốn đồng hành với báo Giáo dục Việt Nam trong các chương trình từ thiện mang ý nghĩa xã hội. Trong thời gian tới, bằng hình ảnh và mối quan hệ của mình, hy vọng tôi có thể đóng góp ít nhiều cho các dự án từ thiện của Báo”, Đại sứ Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Thay mặt báo Giáo dục Việt Nam, Tổng biên tập Nguyễn Tiến Bình cảm ơn Đại sứ Lý Nhã Kỳ về thành ý tốt đẹp dành cho Báo. Ông tin tưởng, cùng với sự đồng hành của Lý Nhã Kỳ, Báo có thể giúp đỡ thêm cho nhiều học sinh khó khăn trên cả nước.

Văn Trinh