Điểm mặt những clip nữ sinh đánh nhau gây phẫn nộ dư luận (P1)

15/04/2012 06:10 Thu Hòe
(GDVN) - Hàng loạt clip nữ sinh THPT đánh nhau với những hình thức ngày càng ghê rợn khiến cho nhiều người lo ngại về sự suy đồi của một bộ phận giới trẻ.
Năm 2008 được xem là năm “khởi xướng” cho “phong trào” nữ sinh đánh nhau, quay clip tung lên mạng. Và cũng bắt đầu từ đó đến nay, chúng ta không nhớ hết đã có bao nhiêu clip nữ sinh đánh nhau được tung lên mạng hay có bao nhiêu vụ đánh nhau trong giới học sinh ở nước ta.

Đã đến lúc báo động khi liên tiếp có những vụ nữ sinh đánh nhau quay clip tung lên mạng

Báo Giáo dục Việt Nam điểm lại những clip nữ sinh đánh nhau thời gian qua khiến dư luận choáng váng.

Bắc Giang, nữ sinh hành hung bạn tập thể tại phòng trọ

Chưa hết kinh hãi với clip dao lam rạch quần áo, ngày 23/10/2011, cư dận mạng lại được phen khiếp vía với đoạn clip dài gần 3 phút được nick name themkemmuadong up lên mạng.

Clip nữ sinh Bắc Giang đánh hội đồng 1 nữ sinh trong phòng trọ

Clip này ghi lại khá rõ cảnh 2 nữ sinh “ra tay dạy dỗ” một nữ sinh khác trong phòng trọ. Mặc cho nạn nhân gào thét van xin, khóc lóc “chị tha cho em! Chị tha cho em chị ơi!...” nhưng những nữ sinh này vẫn không mảy may động lòng.

Qua xác minh, thủ phạm của clip này là học sinh của Trường THPT Tứ Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Địa điểm xảy ra việc đánh hội đồng là phòng trọ ở một nhà dân ngay gần trường.

Hà Tĩnh: 20 nữ sinh đánh nhau tập thể

Nhóm 20 nữ sinh đánh nhau tập thể ở Hà Tĩnh vừa qua 1 lần nữ báo động về nạn bạo lực học đường hiện nay.
 

Clip nữ sinh Hà Tĩnh đánh nhau tập thể gây xôn xao dư luận

Nhóm nữ sinh này đã tụ tập để đánh nhau ngay tại cổng khu di tích Hải Thượng Lãn Ông, thuộc xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh. Những học sinh có mặt trong đoạn video này hiện đang học tại Trường THPT Hương Sơn, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh.

Được biết, sau khi clip này được đăng lên mạng Cơ quan công an huyện Hương Sơn đã phối hợp với lãnh đạo Trường THPT Hương Sơn điều tra danh tính số học sinh tham gia trong vụ ẩu đả này.
Thái Bình: Nữ sinh hỗn chiến lột áo bạn, đánh nhau tơi bời

Ngày 2/4 vừa qua, 2 nữ sinh từng là bạn rất thân của nhau chỉ vì mâu thẫn cá nhân đã xảy ra hỗn chiến. Nếu như các clip nữ sinh đánh nhau trong thời gian qua chỉ dừng lại ở việc đấm, đá, đạp thì trong clip đánh bạn mới nhất của nữ sinh Trường THPT Đông Thụy Anh, Thái Bình đã có thêm công cụ hỗ trợ là chiếc ghế.

Điều đáng nói là thủ phạm và nạn nhân của vụ hỗn chiến này từng là bạn chơi rất thân với nhau, cùng học 1 lớp tại 1 trường THPT nằm trong top 200 trường THPT có điểm thi ĐH cao nhất cả nước. Chỉ vì mâu thuẫn với nhau, trong giờ giải lao, Thúy đã xông vào đánh bạn.

Lạng Sơn: Nữ sinh đánh bạn kéo lê bên đường

Đoạn clip dài hơn 9 phút ghi lại một nữ sinh bị nhiều nữ sinh khác giật tóc, liên tục dùng chân đạp vào đầu và mặt được đăng tải trên Youtube đầu tháng 1/2011.


 Sau khi hả hê với trận đòn, 4 nữ sinh bắt người bị đánh quỳ xuống xin lỗi. Nạn nhân bị đánh đập dã man đã phải vừa khóc, vừa ôm mặt quỳ xuống xin lỗi 4 nữ sinh đánh mình.

Sau khi xin lỗi, nữ sinh này tiếp tục phải hứng chịu đòn, bị 4 nữ sinh kia nắm tóc kéo lê trên đất, dùng chân đạp vào mặt…

Qua điều tra, được biết trường THPT Việt Bắc (Lạng Sơn) có 2 HS lớp 10B3 và 1 HS lớp 10B7 tham gia vào vụ đánh hội đồng này. Theo bản tường trình của 3 học sinh này thì nguyên nhân xuất phát từ những mâu thuẫn giữa em Huyền (1 trong 3 nữ sinh tham gia) và em Thư, nạn nhân.


Thu Hòe