Hải Dương cho học sinh cấp 3 đi học bình thường, còn lại được nghỉ học

14/03/2020 10:00 LÃ TIẾN
(GDVN) - Hải Dương cho phép hơn 400.000 trẻ, học sinh từ mầm non đến trung học cơ sở tiếp tục được nghỉ học đến khi có thông báo mới, học sinh cấp 3 đi học bình thường.

Ngày 13/3, Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương ban hành văn bản số 755 về việc cho phép trẻ mầm non, học sinh tiểu học, trung học cơ sở tiếp tục nghỉ từ ngày 16/3 cho đến khi có thông báo mới.

Học sinh trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên, trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh đi học bình thường.

Văn bản chỉ đạo cho học sinh nghỉ học của Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương (Ảnh: LT)

Hiện nay, toàn tỉnh Hải Dương có 308 trường mầm non, 254 trường tiểu học, 261 trường trung học cơ sở và 11 trường liên cấp tiểu học- trung học cơ sở, với tổng số hơn 400.000 trẻ, học sinh.

Hải Dương có 54 trường trung học phổ thông, 12 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh với tổng số hơn 59.300 học sinh.

Giáo viên tại Hải Dương được hướng dẫn dạy học trực tuyến (Ảnh: Báo Hải Dương)

Ủy ban nhân dân tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo, các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo, hướng dẫn các cơ sở giáo dục tiếp tục triển khai thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong trường học.

Đồng thời tuyên truyền, quán triệt đến cán bộ, giáo viên, học sinh trong việc tiếp cận thông tin chính thống của các cơ quan chức năng;

Không chia sẻ những thông tin chưa được kiểm chứng, gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch bệnh.

LÃ TIẾN