Hai trường đại học đầu tiên ở Sài Gòn cho sinh viên nghỉ hết tháng 3

03/03/2020 13:59 Phương Linh
(GDVN) - Hai trường đại học đầu tiên trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh thông báo, cho phép sinh viên kéo dài thời gian tạm nghỉ đến hết tháng 3/2020.

Ngày 3/3/2020, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh (HUFI) – ông Võ Tuyển đã ký thông báo 112/TB-DCT, về tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ của học viên, sinh viên do dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, căn cứ vào văn bản của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, tình hình thực tế hiện nay của nhà trường, HUFI thông báo đến toàn thể sinh viên và học viên được tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 31/3/2020.

Nếu tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhà trường sẽ có thông báo sau.

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh (ảnh: sggp.org.vn)

Trong thời gian nghỉ học, học viên và sinh viên của nhà trường vẫn tích cực thực hiện kế hoạch phòng chống dịch bệnh Covid-19 gây ra.

Cán bộ, công chức và viên chức, người lao động của nhà trường vẫn làm việc bình thường.

Trước đó, ngày 2/3/2020, Học viên Cán Bộ Thành phố Hồ Chí Minh cũng có thông báo, cho học viên – sinh viên nghỉ học đến hết tháng 3/2020, để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thông báo này ghi rõ, Phòng Quản lý Đào tạo phối hợp với các khoa chuyên ngành thông báo cho sinh viên chính quy tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 3.

Các lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính, lớp bồi dưỡng tiếp tục nghỉ học, nghỉ ôn thi, khai giảng, bế giảng đến hết tháng 3/2020, phối hợp với các khoa sắp xếp lịch học bù, đảm bảo chương trình học của các khối lớp sau khi có lịch học trở lại.

Phương Linh