Hè vui đến trường mầm non Vinschool

12/06/2013 10:50 P.V
(GDVN) - Để phụ huynh và các bé có thể trải nghiệm trước mô hình giáo dục chất lượng cao của Vinschool trước thềm năm học mới, Trường mầm non Vinschool đã thiết kế một chương trình “Vui học hè” đặc sắc, lý thú và cực kỳ bổ ích tại Khu đô thị Vincom Village. Chương trình sẽ đón bé từ 17/6/2013.
Tại đây, các bé sẽ được học mà chơi, chơi mà học trong không gian xanh mát, trong lành, gần gũi thiên nhiên của Vincom Village và thỏa sức phát triển kỹ năng toàn diện thông qua hình thức câu lạc bộ. Các bé có thể lựa chọn tham gia các câu lạc bộ với nhiều hoạt động được thiết kế hấp dẫn về mọi lĩnh vực, từ học hát, học múa, khiêu vũ, học vẽ, tạo hình, học bơi, học các bài tập thể lực, chơi bóng đá, kéo co, chạy tiếp sức, trang bị kỹ năng xã hội,….


Những kiến thức liên quan đến chủ đề “Mùa hè” cũng được lồng ghép vào chương trình sẽ giúp các bé mở rộng thế giới quan một cách thoải mái và tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, Vinschool dự kiến tổ chức những chương trình ngoại khóa miễn phí tham quan hoặc khám phá thế giới bên ngoài định kỳ 1 tuần 1 lần, qua đó phát huy tinh thần ham học hỏi, khám phá và khơi dậy các tố chất trí tuệ của trẻ.

Chương trình Vui học hè cùng Vinschool sẽ là khoảng thời gian quý giá để các bé làm quen với môi trường, lớp học thầy cô và bạn bè, tạo một kỷ niệm đẹp trong ký ức tuổi thơ trước khi năm học mới thực sự bắt đầu.
Sau chương trình chào hè đầy ý nghĩa này, Trường mầm non Vinschool sẽ khai giảng năm học đầu tiên vào tháng 8/2013 với 5 khối lớp, chia theo các cấp độ tuổi từ 18 tháng đến 5 tuổi với sĩ số từ 18 - 25 học sinh/lớp, đáp ứng cao tiêu chuẩn về sĩ số so với mặt bằng chung. Tỷ lệ giáo viên/học sinh cũng vượt trội, ngoài 2 giáo viên cơ hữu, mỗi lớp đều có thêm các giáo viên bộ môn như tiếng Anh, giáo dục thể chất, năng khiếu, kỹ năng sống…


Nhờ tận dụng triệt để sức mạnh tổng hợp từ hệ thống Vingroup,  hệ thống Vinschool nói riêng và trường mầm non Vinschool tại Vincom Village nói riêng có những ưu thế đặc biệt về cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ. Hệ thống phòng học và các khu chức năng được bố trí, thiết kế theo chuẩn quốc tế, bao gồm: phòng học, thư viện, phòng nhạc, phòng mỹ thuật, phòng học ngoại ngữ, phòng thể chất đa năng, sân thể thao, bể bơi, sân cỏ và sân cát ngoài trời... 

Các phụ huynh cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi Vinschool chăm lo cho từng bé với chế độ dinh dưỡng hợp lý, an toàn vệ sinh 100% từ hệ thống bếp một chiều khoa học và được chăm sóc sức khỏe với đội ngũ chuyên gia y tế đến từ Bệnh viện Vinmec. Kết hợp với chương trình giáo dục ưu việt, Vinschool hứa hẹn đáp ứng thực tế phát triển giáo dục toàn diện cũng như đáp ứng nhu cầu của phụ huynh với mức học phí được duy trì ở mức rất hợp lý, chỉ 2,5 triệu đồng/tháng/học sinh.

Có thể thấy, với triết lý giáo dục vì sự phát triển toàn diện, Vinshool sẽ từng bước góp phần thay đổi tư duy trường mầm non chỉ là nơi trông trẻ, thay vào đó, trường mầm non sẽ là nơi nuôi dưỡng, khơi dậy và phát huy tối đa năng lực, trí tuệ của mỗi bé ngay từ những năm đầu đời.

Nhanh tay đăng ký trước 15/6 để nhận ưu đãi lớn

• Nhân dịp ra mắt trường mầm non tại khu đô thị Vincom Village, những học sinh niên khóa đầu tiên chương trình sẽ được nhận học bổng có giá trị suốt 4 năm liên tục và được chuyển tiếp lên bậc Tiểu học với mức học bổng cao nhất lên tới 40 triệu đồng/học sinh. Ngoài ra, các em học sinh đăng ký sớm trước 15/06/2013 sẽ được miễn phí ghi danh; ; chiết khấu 10% nếu đóng tiền học theo năm; 5%/học sinh nếu có phụ huynh có từ 2 con trở lên cùng theo học; tặng học bổng 3 triệu/học sinh nếu đăng ký theo nhóm 3 em…. 

• Trong tháng 6, Vinschool sẽ tổ chức 02 hội thảo giới thiệu về trường tại 458 Minh Khai, Hà Nội, phụ huynh quan tâm có thể gọi đến số 04 3679 0101 hoặc email: tuyensinh@vinschool.com/ info@vinschool.com để đăng ký tham dự; hoặc tìm hiểu thêm thông tin tại: website: www.vinschool.com; Facebook: https://facebook.com/vinschool.vnP.V