Lớp 'điểm' trường Ngôi Sao tưng bừng với Hội chợ Xuân

23/02/2013 09:10 Quyên Quyên
(GDVN) - Ngày 22/2 tại Trường Tiểu học Ngôi Sao, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra chương trình Chào Xuân Quý Tỵ, Festival của những tấm lòng nhân ái. Chương trình nhận được đông đảo sự quan tâm của học sinh, phụ huynh toàn trường. Dưới đây là hình ảnh của lớp 2A1, một lớp "điểm" của trường, phản ánh rõ không khí tươi vui, háo hức và những hoạt động ý nghĩa của chương trình. >Hoạt động chung của Hội chợ Xuân
Gian hàng lớp 2A1 (cô giáo Cát Thị Lợi, giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố chủ nhiệm) nổi bật tại Hội chợ Xuân. Đây là lớp tiếng Anh Quốc tế thuộc Trường Tiểu học Ngôi Sao.
Lớp 2A1 có 23 em, đều là những học sinh chăm ngoan, học giỏi được sự dìu dắt của cô Cát Thị Lợi và cô Trần Thanh Huyền - một cô giáo trẻ đầy nhiệt huyết. 
Đặc biệt, trong kỳ thi học kỳ vừa qua, 100% học sinh của lớp có hai môn toán, văn đạt điểm 10. 
Học sinh lớp 2A1 thích thú với các gian hàng trong hội chợ Xuân.
Sôi nổi trong hoạt động chung của toàn trường, lớp 2A1 có gian hàng ẩm thực bao gồm: Ốc luộc lá chanh, trứng cút lộn, pho-mai que, tôm cuộn khoai tây lốc xoáy, thạch trái cây, trà chanh. 
Gian hàng được tạo nên dưới bàn tay khéo léo của phụ huynh và học sinh. Toàn bộ gian hàng được phụ huynh đóng góp, số tiền thu lại sẽ được ủng hộ vào việc xây dựng thư viện, mái ấm, tủ quần áo cho các học sinh dân tộc tại Điện Biên Đông.

Cô Cát Thị Lợi cho biết: Qua những hoạt động ngoại khóa, các em được trải nghiệm những công việc thú vị như làm thạch, sắp xếp bàn ghế, trang trí gian hàng… Điều này giúp các em có thêm kỹ năng sống như: làm việc theo nhóm, biết kinh doanh… Từ đó các em biết chia sẻ công việc cùng cha mẹ.

Học sinh lớp 2A1 chụp ảnh kỷ niệm cùng cô giáo.
Quyên Quyên