Nguyên TBT Lê Khả Phiêu chúc mừng khóa I trường ĐH QT Bắc Hà

15/12/2011 16:22 Tường Vi

(GDVN) - Sau 4 năm hoạt động, Trường Đại Học Quốc Tế Bắc Hà đã khẳng định được thương hiệu một trường đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sáng nay, Trường ĐH Quốc Tế Bắc Hà tổ chức lễ Tốt nghiệp của sinh viên khóa đầu tiên. Đến tham dự buổi lễ có Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình, GS Đặng Hữu - Chủ tịch Hội đồng quản trị trường…

Ba sinh viên xuất sắc nhất khóa I

Trường Đại Học Quốc Tế Bắc Hà được thành lập ngày 10/10/2007, đến  nay Trường có gần 1.000 em ở các ngành đào tạo hàng đầu như: Tài chính, ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông…

Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu

Sự hợp tác với những trường ĐH danh tiếng trên thế giới, sinh viên của trường có thể được du học chuyển tiếp đến ĐH Griffith, ĐH New England (Úc), ĐH Buckinghamshire, ĐH Worcester (Anh). Hiện nay trường đã bắt đầu đưa sinh viên du học theo chương trình chuyển tiếp này.

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu động viên thầy trò trường tiếp tục phát huy
Niềm vui của những tân cử nhân
Giây phút thân tình, xúc động của thầy trò ĐH QT Bắc Hà

Trường vẫn luôn kiên trì tôn chỉ mục đích đã đề ra, không vì lợi nhuận lấy chất lượng làm đầu, chuẩn hóa mọi hoạt động dạy và học theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhằm đảm bảo mục tiêu chất lượng quốc tế, Trường không chạy theo số lượng mà phát triển nâng cao chất lượng đào tạo là chính, giúp sinh viên mới ra trường có thể tìm được việc theo đúng chuyên ngành đã học.

Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình chúc mừng các em sinh viên khóa I

Trường đặc biệt chú trọng đến việc thực học để chất lượng thực. Cách học thực dạy thực của trường thể hiện ngay từ  khâu dạy và học để đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất. Đào tạo thực còn thể hiện ở số liệu 7,6% sinh viên buộc phải thôi học khi không đảm bảo chương trình đào tạo và có thái độ học tập không tốt.

Không chỉ tạo điều kiện cho sinh viên có điều kiện học tập kiến thức tốt nhất mà kĩ năng mềm cũng được trường quan tâm giáo dục giúp sinh viên hoàn thiện và có thể thích ứng với môi trường công việc sau này.

Trao quyết định công nhận hiệu trưởng cho PGS.TS.NGƯT Nguyễn Lê Ninh

Cùng với lễ tốt nghiệp của những sinh viên khóa I, trường ĐH QT Bắc Hà chính thức trao quyết định Hiệu trưởng cho PGS.TS.NGƯT Nguyễn Lê Ninh.

Tường Vi