Nữ sinh bị đánh tại công viên Tuổi trẻ mới học lớp 7

22/04/2012 06:05 Bích Thảo
(GDVN) - Theo thông tin ban đầu, học sinh bị đánh hội đồng tại Công viên Tuổi trẻ đang xôn xao dư luận là nữ sinh lớp 7 trường THCS Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Được biết nạn nhân trong clip nói trên hiện đang là học sinh lớp 7 trường THCS Quỳnh Mai. Các đối tượng tham gia khác cũng có em là học sinh lớp 7 cùng trường, cũng có người chững tuổi hơn trang điểm son phấn lòe loẹt.

Đoạn video hỗn chiến của các bạn nữ sinh cuối 9x

Clip đã thực sự làm dư luận xã hội phẫn nộ vì hành vi và sự xuống cấp đạo đức của bộ phận giới trẻ. Trong Clip các bạn nữ sinh mặt còn "búng ra sữa", trên người vẫn khoác chiếc áo đồng phục trắng tinh khôi lại hành xử như côn đồ.

Nguyên nhân chính là do hằn thù cá nhân liên quan đến tình cảm, các nữ sinh đã hẹn nhau trong công viên Tuổi trẻ để giải quyết ân oán như những đàn anh, đàn chị giang hồ.

"Trận chiến" thu hút rất nhiều sự hiếu kì của học sinh

Giữa trưa hè rất đông đúc người đi qua lại công viên, nhưng không một ai quyết liệt can ngăn. Điều đó thể hiện thái độ bàng quang, vô cảm trước nỗi đau của đồng loại. Ngoài ra, chính hững tiếng reo hò, cổ vũ, nhảy múa vui mừng của một bộ phận thanh thiếu góp thêm phần cổ vũ cho các bạn đánh nhau.

Nạn nhân trong clip được cho là học sinh lớp 7 trường THCS Quỳnh Mai

Để tìm hiểu rõ hơn thực hư học sinh trường THCS Quỳnh Mai là nhân vật trong clip, phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam đã nhiều lần liên hệ gọi điện hẹn gặp lãnh đạo nhà trường, tuy nhiên Bà Tuyết Minh - Hiệu trưởng trường chỉ trả lời rằng: “Khi chưa xác định được danh tính học sinh thì chúng tôi chưa bình luận gì với báo chí. Nhà trường sẽ có câu trả lời trong thời gian sớm nhất.”

Ban quản lí hành chính công viên Tuổi trẻ cho rằng, sự việc đánh nhau giữa các nữ sinh này diễn ra vào trưa ngày 14/4. 


Bích Thảo