Nữ sinh và chuyện đáng xấu hổ trong dịp nghỉ hè

25/06/2011 01:01
(GDVN) - Tranh thủ thời gian nghỉ hè, nhiều nữ sinh và sinh viên ở Singapore và Malaysia đã hành nghề mại dâm để lấy tiền mua những đồ dùng xa xỉ.

(GDVN) - Tranh thủ thời gian nghỉ hè, nhiều nữ sinh và sinh viên ở Singapore và Malaysia đã hành nghề mại dâm để lấy tiền mua những đồ dùng xa xỉ như mỹ phẩm hay điện thoại di động.

Chỉ riêng trong thời gian nghỉ hè năm ngoái, một nữ sinh viên người  Malaysia đã kiếm được  30.000 Ringgit  (tương đương gần 10.000 USD) bằng cách bán dâm. Theo tờ The Star của Malaysia, nữ sinh viên đến từ Kuala Lumpur này được khách hàng trả từ 250 đến 800 Ringgit cho mỗi lần mua dâm.

Nữ sinh viên dấu tên này tiết lộ: “Tôi bán dâm ít nhất 5 lần/ngày. Tuy nhiên, tôi thường nghỉ 1 tuần/tháng để hồi phục sức khỏe.”

Phương tiện chủ yếu được nữ sinh viên này và các nữ sinh khác sử dụng để môi giới bán dâm là mạng xã hội Facebook. Họ đưa những hình ảnh khiêu gợi của mình kèm theo những lời chào mời hấp dẫn lên mạng xã hội này.

Nhiều nữ sinh viên và học sinh tranh thủ thời gian nghỉ hè để bán dâm trên mạng
Nhiều nữ sinh viên và học sinh Singapore và Malaysia
tranh thủ thời gian nghỉ hè để bán dâm trên mạng

Khách hàng thường được yêu cầu trả khoảng 300 Ringgit cho mỗi lần quan hệ và khoảng 600 Ringgit nếu khác hàng muốn qua đêm. Khách hàng sẽ phải trả khoảng 3000 Ringgit nếu họ muốn sở hữu một nữ sinh bán dâm trong vòng 1 tháng.

Ngoài ra, những nữ sinh này cũng cung cấp dịch vụ nói chuyện sex qua điện thoại với 150 Ringgit/cuộc và gửi hình ảnh khỏa thân của họ qua điện thoại di động với mức giá 10 Ringgit/bức.

Trong khi đó, ở Singapore, một nữ sinh đã đưa thông tin cá nhân kèm theo 5 bức hình của mình lên một trang web dành cho "người lớn". Nữ sinh này đưa ra giá 200 đô la Singapore cho mỗi lần quan hệ. Nếu đồng ý, cô gái này có thể gặp khách hàng tại khách sạn hay tại nhà.

Hà Anh (Edvantage)