Ocean Edu - Top 100 Sản phẩm - Dịch vụ tin dùng 2020

14/12/2020 13:53 Thanh Thủy
GDVN- Ngày 12/12 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu được vinh danh trong Top 100 của Giải thưởng “Sản phẩm - Dịch vụ tin dùng Việt Nam 2020”.

Đây là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Vượt qua 6.790 sản phẩm – dịch vụ được đề cử, Ocean Edu là Hệ thống Anh ngữ duy nhất được nhận Giải thưởng Top 100 sản phẩm dịch vụ Tin dùng năm 2020.

Chủ đề trọng tâm của Chương trình Tin Dùng Việt Nam 2020 là “Lửa thử vàng, thách thức tạo sức bật”. Theo đó, tiêu chí đánh giá và bình chọn tập trung vào các sản phẩm - dịch vụ đã vượt qua những khó khăn, rào cản của dịch Covid-19 để vươn lên, tìm kiếm cơ hội mới, mang đến được cho khách hàng những trải nghiệm tốt, được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao; các doanh nghiệp sở hữu các sản phẩm, dịch vụ có quá trình chuyển đổi số và quá thanh toán không tiền mặt hiệu quả, có doanh thu ổn định bất chấp quãng thời gian giãn cách xã hội.

Trải qua 10 tháng bình chọn (từ tháng 1/2020 đến 11/2020) và vượt qua 6.790 sản phẩm – dịch vụ được đề cử, Ocean Edu tự hào là Hệ thống Anh ngữ duy nhất được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm - Dịch vụ tin dùng Việt Nam 2020.

Đối mặt với năm 2020 nhiều thách thức, Ocean Edu đã vững vàng khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo Anh ngữ số một tại Việt Nam với nhiều đổi mới, sáng tạo trong cách dạy và học như tiên phong ứng dụng công nghệ số hóa tiên tiến 4.0 vào lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

Bên cạnh đó là áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS- công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh, giáo viên mọi lúc, mọi nơi. Chương trình học ưu việt này đã thể hiện điểm tích cực khi Ocean Edu áp dụng học online thời điểm dịch Covid-19 bùng phát.

Thầy Đỗ Ngọc Hưng - Phó Tổng Giám đốc Ocean Edu nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm - dịch vụ tin dùng Việt Nam 2020.

Ông Nguyễn Văn Thưởng - Phó Tổng giáo đốc Tuyển sinh Ocean Edu khẳng định: Công nghệ là giải pháp then chốt cho định hướng học tập tương lai. Phương pháp giảng dạy trực tuyến “không mới”, tuy nhiên để đem lại hiệu quả thiết thực cho người học, Ocean Edu chú trọng 4 tiêu chí trong xây dựng chương trình đó là: Nền tảng cập nhật - Giáo trình tiên tiến - Đào tạo liên tục - Giám sát hiệu quả.

Chính vì vậy, chương trình học Online tại Ocean Edu đã trở thành giải pháp học tập thông minh mang lại trải nghiệm an toàn, hữu ích và đặc biệt là có thể tối ưu chi phí cho khách hàng”.

Được thành lập từ năm 2007, Ocean Edu hiện có hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Sở hữu đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với nghiệp vụ sư phạm cao, Ocean Edu đã đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên, các em đã giành được nhiều giải thưởng trong các kì thi Tiếng Anh quốc gia và quốc tế.

Ocean Edu Việt Nam đồng thời được vinh danh với nhiều giải thưởng uy tín về giáo dục như: Tổ chức Giáo dục uy tín tại Việt Nam năm 2015, Top 10 thương hiệu tin cậy Việt Nam năm 2018. Và với giải thưởng mới nhất Top 100 sản phẩm – dịch vụ tin dùng Việt Nam 2020 là động lực to lớn trong mục tiêu chiến lược trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần phát triển nền giáo dục tiếng Anh nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Thanh Thủy