Sau 3 năm thành lập, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt có gần 3.000 học sinh

31/05/2020 06:45 Việt Dũng
GDVN- Sau 3 năm thành lập, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đã có 7 cơ sở, với tổng số học sinh gần 3.000 em.

Ngày 30/5/2020, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đã tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm ngày thành lập, khánh thành cơ sở 7 của trường.

Được thành lập vào tháng 5/2017, cho đến nay, sau 3 năm thành lập, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt là tập đoàn kinh tế đa ngành, trong đó giáo dục luôn được tập đoàn ưu tiên, phát triển mạnh nhất.

Trong đó, trường tiểu học – trung học cơ sở - trung học phổ thông Nam Việt cho đến nay là mô hình giáo dục tư thục theo tiêu chuẩn quốc tế, với giáo dục chất lượng, hiện đại, sáng tạo và được các bậc phụ huynh tin tưởng, đánh giá cao.

Khánh thành cơ sở 7 ở quận Gò Vấp của Trường Nam Việt (ảnh: P.L)

Cho đến nay, trường liên cấp Nam Việt đã có 7 cơ sở, trải rộng từ quận Tân Phú, 12 và Gò Vấp, thu hút gần 3.000 học sinh theo học từ bán trú, nội trú.

Toàn trường có hơn 300 giáo viên đủ các môn, có trình độ từ Cử nhân Sư phạm cho đến sau đại học.

Nhiều năm nay, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông và đậu đại học luôn ở mức 100%, đưa nhà trường luôn nằm trong nhóm đầu về chất lượng giáo dục và đào tạo của thành phố.

Trường Nam Việt đã nhận được rất nhiều bằng khen, giấy khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Hải Quân, và của địa phương (quận 12).

Việt Dũng