Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt xây Viện dưỡng lão ở tỉnh Quảng Nam

19/05/2020 17:35
Việt Dũng
0:00 / 0:00
0:00
(GDVN) - Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt chính thức triển khai Viện dưỡng lão, dành cho người cao tuổi ở huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Ngày 18/5, trao đổi với phóng viên Giáo dục Việt Nam, ông Nguyễn Đức Quốc – Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt cho biết, tập đoàn đã chính thức công bố xây dựng một Viện dưỡng lão, chuyên dành cho người cao tuổi.

Đây là sẽ là một nơi nghỉ ngơi lý tưởng ven biển ở huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, với tổng vốn đầu tư vào khoảng 100 tỷ đồng.

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt xây Viện dưỡng lão ở tỉnh Quảng Nam ảnh 1

Ông Nguyễn Đức Quốc (trái) và cán bộ họp triển khai dự án (ảnh: P.L)

Theo ông Nguyễn Đức Quốc, đây là một trong những dự án chiến lược của Nam Việt, tâm huyết từ rất lâu của những người làm giáo dục trong tập đoàn, nên sẽ được quan tâm, ưu tiên đầu tư, sớm đưa vào sử dụng trong thời gian ngắn sắp tới.

Theo kế hoạch, Viện dưỡng lão này sẽ có khoảng 70% vốn đầu tư là do tập đoàn thực hiện, số còn lại có thể đến từ các cổ đông của địa phương.

Cùng ngày, Nam Việt cũng công bố trong vòng ít tháng sắp tới, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh sẽ xuất hiện chuỗi phân phối sản phẩm kim khí điện máy do Nam Việt đầu tư.

Trước mắt, Nam Việt đã ký kết hợp tác với Asanzo, trong đó Nam Việt sẽ chiếm 70% vốn đầu tư của chuỗi phân phối kim khí điện máy này, còn lại 30% là của Asanzo đầu tư.

đơn vị chủ sở hữu chuỗi hệ thống 7 cơ sở trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông Nam Việt, trải rộng khắp các quận từ Gò Vấp, Tân Phú và quận 12, cho đến nay, tổng số học sinh của Nam Việt là trên 3.000 em.

Việt Dũng