Thầy giáo làm học sinh lớp 7 có thai

30/07/2012 05:55 Lại Hà (Tổng hợp)
(GDVN) - Ba ngày trước, anh Hạnh (42 tuổi) lên trình báo con gái bị ông Đặng Thiền Thịnh (64 tuổi), nhiều lần quan hệ dẫn đến có thai.
VNE đưa tin: Ngày 28/7, ông Đặng Ngọc Thạch, Phó công an xã Mê Linh (huyện Mê Linh, Hà Nội) cho biết, vừa chuyển hồ sơ vụ nghi án hiếp dâm trẻ em lên công an huyện điều tra theo thẩm quyền. Ba ngày trước, anh Hạnh (42 tuổi) lên trình báo con gái bị ông Đặng Thiền Thịnh (64 tuổi), nhiều lần quan hệ dẫn đến có thai.

Theo lời người bố, bằng việc dụ cho tiền mua kẹo cao su, ông Thịnh đã dụ dỗ bé Linh (13 tuổi) giao cấu. Gia đình phát hiện thấy con tăng cân, bụng ngày một to. Sau khi đưa con đi siêu âm, gia đình anh mới biết con gái đang mang thai tháng thứ 5. Người bố tá hỏa gặng hỏi, cô bé cho biết ông hàng xóm là "tác giả".

Bị triệu tập lên trụ sở, ông Thịnh thừa nhận hành vi gây ra cho bé Linh. Theo lời ông Thạch, ông Thịnh vốn là giáo viên tiểu học nhưng đã về hưu từ nhiều năm nay. Dù có hai vợ và đông con nhưng ông Thịnh sống một mình trong căn nhà cấp 4. Hàng xóm cho biết, ông Thịnh sống khép kín, ít giao lưu với mọi người.

HỘP THƯ TỐ CÁO TIÊU CỰC GIÁO DỤC


Bức ảnh gây tranh cãi

TRA CỨU ĐIỂM THI ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG 2012


Bức ảnh bà mẹ đăng tải gây tranh cãi 

TTVN đưa tin: Lauren Ferrari đã đăng bức ảnh chụp cảnh cô con gái 5 tuổi đang cho em gái 2 tuổi bú ti lên tài khoản Facebook của mình. Chỉ chưa đầy 24 giờ sau, bức ảnh bị gỡ xuống. Facebook đã gửi mail cho bà mẹ sống ở Seattle, Mỹ thông báo bức hình vi phạm chuẩn mực đạo đức cộng đồng của công ty và Ferrari sẽ tạm thời bị cấm sử dụng trang mạng xã hội này.

Cảnh sát địa phương đã gọi đây là một hành động vô ý thức của bậc phụ huynh.

Stefanie Thomas, một cảnh sát thuộc Ban phòng chống tội phạm trẻ em trên mạng ở Seattle cho biết, mặc dù bức hình này không được xếp vào loại khiêu dâm nhưng việc đăng tải nó thực sự là một hành động vô trách nhiệm. “Chúng ta không thể nào biết bức hình này có thể trôi đến đâu trên mạng internet”, ông nói.

Trong khi đó, bà mẹ Ferrari thì tỏ ra vô cùng bất bình vì cho rằng bức hình chẳng có gì liên quan đến vấn đề nhục dục cả. Cô cũng không hiểu tại sao nó lại bị bóp méo theo cách như vậy. “Bức ảnh chẳng có chút gì liên quan đến khiêu dâm cả. Hơn nữa, hai đứa trẻ chỉ đang giả vờ thôi. Mà bú ti thì có gì mà tục tĩu?”, bà mẹ bào chữa.

Ferrari tỏ ra vô cùng bất bình vì bị Facebook treo tài khoản.
“Tôi hy vọng có ai đó sẽ đến gặp tôi để nói chuyện hoặc hỏi cho rõ ngọn ngành. Tôi cảm thấy họ làm vậy thì thật khắt khe”, cô nói.

NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT

Xúc động tâm sự của người mẹ lo lắng con bị "tra tấn" bằng roi mây

Học viện Báo chí Tuyên truyền công bố điểm thi

Biết con bị đánh mà vẫn cho học thêm: Biến con từ tài thành tật

ĐH Sư phạm Hà Nội công bố điểm thi: 495 điểm 0

Rùng rợn clip thầy dùng hết sức "tra tấn" nhiều học sinh ở Thái Nguyên

Trường CĐ Y tế Thái Nguyên: 2.274 thí sinh dưới điểm sàn

ĐIỂM NÓNG

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong tháng

Lại Hà (Tổng hợp)