Tin vui nhất trong năm 2013, một thành tích tuyệt vời

30/06/2013 19:36
(GDVN) -Trong sự mong chờ của quý phụ huynh, sự hồi hộp của nhà trường, sự hi vọng của các con học sinh, niềm vui chung đã tràn ngập Trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội với thành tích như mong đợi.
Năm học 2012 – 2013 đánh dấu một năm thành công rực rỡ của Trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội. Với đường hướng chiến lược hiệu quả của Ban lãnh đạo, sự cố gắng miệt mài của thầy và trò, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào: 55 giải thưởng các cấp Quận, Thành phố, Quốc gia; 12 học sinh đỗ vào lớp 6 Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam.Trong đó, nhiều học sinh xuất sắc giành được kết quả vượt trội: Nguyễn Tuấn Hoàng đỗ Thủ khoa hai trường THCS Nguyễn Tất Thành và Hà Nội – Ams; Nguyễn Chi Lan đỗ Thủ khoa Trường THCS chất lượng cao Cầu Giấy; Nguyễn Tiến Khải đỗ Thủ khoa Trường THCS Đoàn Thị Điểm; Nguyễn Thảo Nguyên đỗ Thủ khoa môn Tiếng Việt Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hầu hết học sinh khối 5 của trường đều thi đỗ vào các trường chuyên và trường THCS chất lượng cao trên địa bàn Thủ đô.

Trong sự mong chờ của quý phụ huynh, sự hồi hộp của nhà trường, sự hi vọng của các con học sinh, niềm vui chung đã tràn ngập Trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội với thành tích như mong đợi.

Kết quả đó ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của các con học sinh, sự ủng hộ hết lòng của các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự dạy dỗ tận tình của thầy cô giáo giỏi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết cùng với chương trình học tập chọn lọc của Trung tâm Học Mãi.

Từ nhận thức sâu sắc “giá trị của một ngôi trường chính là chất lượng giáo dục”, chúng tôi hướng đến xây dựng một mô hình học tập tiên tiến với định hướng phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi để Trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội là nơi ươm mầm tài năng và hội tụ những học sinh xuất sắc. 

Một năm học trôi qua thật nhanh! Mới ngày nào học sinh từ các trường khác nhau trong thành phố chuyển về đây, còn lạ lùng, bỡ ngỡ với trường lớp mới, bạn bè mới, thầy cô mới. Bằng tất cả tình yêu thương và nhiệt huyết, các thầy cô đã dìu dắt tận tình và kết nối các con thành một tập thể vững mạnh dưới mái nhà thân yêu Ngôi Sao Hà Nội.

Ngày hôm nay, các con chính là niềm tự hào của nhà trường, thầy cô, cha mẹ và bạn bè. Xin cảm ơn các con học sinh, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo đã làm nên thành tích tuyệt vời và mang lại cho những người làm công tác giáo dục như chúng tôi niềm vui và hạnh phúc lớn lao!

Nguyễn Thị Vân Trang - Chủ tịch HĐQT