Trường có “bữa ăn nhìn muốn khóc” đã đồng ý thành lập Hội đồng phụ huynh

28/09/2019 07:03 Phương Linh
(GDVN) - Trường Quốc tế Việt Úc đã đồng ý thành lập Hội đồng phụ huynh tại cơ sở Sala, quận 2, và có thể trong vòng một tuần sẽ xong việc này.

Ngày 27/9/2019, tại cơ sở Sala ở quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, ban lãnh đạo của hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) đã có buổi họp với phụ huynh sau những việc xảy ra tại cơ sở này trong thời gian vừa qua.

Dù đã đến đúng giờ họp, nhưng đông đảo phóng viên của các cơ quan báo chí ở thành phố đã không được lãnh đạo nhà trường cho tham dự, để đưa tin về cuộc họp này.

Cơ sở Sala ở quận 2 của Trường Quốc tế Việt Úc (ảnh: P.L)

Theo bà Ngô Ly Kha – đại diện truyền thông của hệ thống trường VAS, đây là cuộc họp chỉ dành cho nội bộ phụ huynh, nên lãnh đạo trường và ngay cả phụ huynh cũng không muốn cho báo chí tham dự.

Vào cuối giờ chiều cùng ngày, khi kết thúc cuộc họp này, chị N.là một phụ huynh của cơ sở tham dự cuộc họp thông tin, tại cuộc họp này, lãnh đạo nhà trường đã đồng ý thành lập Hội đồng phụ huynh.


Phụ huynh trường quốc tế có “bữa ăn nhìn phát khóc” muốn lập Hội đồng phụ huynh

Theo chị N, rất có thể trong vòng một tuần tới, Hội đồng phụ huynh của cơ sở Sala thuộc trường sẽ được thành lập.

Đối với việc bữa ăn mà phụ huynh nói “nhìn muốn khóc” do định lượng, chất lượng bữa ăn của học sinh không đảm bảo, tại cuộc họp này, lãnh đạo nhà trường đã lên tiếng xin lỗi phụ huynh, thừa nhận có sơ suất trong quá trình kiểm soát định lượng bữa ăn của học sinh.

Chị N.bày tỏ, chị cảm thấy rất đau lòng khi nhìn thấy bữa ăn mà các em học sinh của cơ sở Sala ăn trưa như trong thời gian vừa qua, và chị mong muốn sự việc này sẽ không bao giờ lặp lại như vậy nữa.

Phương Linh