Trường đại học đầu tiên có khu nghỉ trưa máy lạnh dành cho sinh viên

20/11/2018 16:54 Phương Linh
(GDVN) - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức khánh thành khu nghỉ trưa có máy lạnh, dành cho sinh viên.

Ngày 20/11/2018, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khánh thành, đưa vào sử dụng khu nghỉ trưa, có trang bị máy lạnh, võng nằm dành cho sinh viên.

Nhà trường đã tận dụng cánh phải hội trường lớn của trường, với diện tích 18mx10m, nhằm làm nơi nghỉ trưa cho sinh viên tiện nghi và miễn phí.

Khu nghỉ trưa này sẽ mở cửa từ 11h đến 13h trưa hàng ngày, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Sinh viên hoàn toàn có thể tự do, thoải mái ra vào để nghỉ trưa.

Khu nghỉ trưa có máy lạnh, võng nằm dành cho sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ảnh: hcmute)

Đại diện Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, trước mắt, nhà trường trang bị khoảng 60 cái võng để cho sinh viên nằm buổi trưa.

Các nhà hảo tâm, cựu sinh viên và các thầy cô giáo đã đồng ý quyên góp 120 cái võng để tặng cho nhà trường.

Đây cũng là trường đại học đầu tiên trong cả nước có khu nghỉ trưa tiện nghi dành cho sinh viên.

Theo Phó Giáo sư Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, trong thời gian sắp đến, nhà trường sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động, công trình chăm lo sâu sắc tới đời sống vật chất, tinh thần dành cho sinh viên của trường.

Phương Linh