Vụ clip nữ sinh Hà Tĩnh đánh nhau: Đã xác định được học sinh

13/12/2011 09:52 Xuân Hòa
(GDVN) - Chiều ngày 12/12 lãnh đạo Trường THPT Hương Sơn, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh cho biết đã tìm ra danh tính các học sinh tham gia vụ đánh nhau.

Theo đó đã có 6 học sinh của Trường THPT tham gia vụ ẩu đả và 3 học sinh khác liên quan. Số nữ sinh đó hầu hết học tại lớp 12A7 của trường.


Cho đến nay vụ nữ sinh Hà Tĩnh đánh nhau tung clip lên mạng đã xác định có nữ sinh của hai trường tham gia (ảnh chụp từ clip)

Nguyên nhân vụ ẩu đả cũng được xác định là do xích mích giữa một sinh của trường và một số nữ sinh học tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Hương Sơn.

Do những xích mích nhỏ nhặt trong sinh hoạt nên hai nhóm học sinh này cùng một số cá nhân bên ngoài đã gọi nhau ra khu di tích danh y Hải Thượng Lãn Ông để ẩu đả nhau.

Như vậy số nữ sinh này còn có cả học sinh của Trung Tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Hương Sơn nhưng hiện tại vẫn chưa điều tra ra. 

“Hiện tại chúng tôi đã có hình thức kỷ luật khiển trách trước trường đối với các em học sinh có liên quan đến vụ ẩu đả trên. Tuy nhiên do vụ ẩu đả xảy ra ngoài giờ học và ngoài khu vực trường nên chúng tôi phải chờ kết quả điều tra của cơ quan Công an mới có hình thức xử lý cuối cùng”, thầy Phan Cao Hòa, Hiệu trưởng Trường THPT Hương Sơn cho biết.

Xuân Hòa