Giết cháu chì vì sĩ diện với bạn gái trong cuộc nhậu

23/05/2012 11:09
Theo An Ninh Thủ Đô
Ngày 22.5, Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) đã khởi tố Nguyễn Đình Tánh (SN 1991, ở KV5, phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn) về hành vi giết người.

Ngày 18.5, anh Nguyễn Văn Đức (SN 1986, ở phường Nhơn Phú – Tp Quy Nhơn) cùng cậu họ là Nguyễn Đình Tánh rủ nhau đến phường Bùi Thị Xuân, TP Quy Nhơn uống rượu với một số người. Tiếp đó cả hai còn rủ đi nhậu riêng tại ngã ba Phú Tài. Đến khoảng 20 giờ thì Tánh và Đức rủ nhau xuống một quán nhậu gần cầu Long Vân (thuộc phường Nhơn Phú- Tp Quy Nhơn) để nhậu cùng một số bạn gái của Đức.

Lúc này, cả cậu lẫn cháu đều đã thấm hơi men thì giữa Tánh và Đức xảy ra mâu thuẫn. Do mệt nên khi Đức mời tiếp tục uống rượu thì Tánh từ chối. Đức cho rằng có mặt bạn gái mình mà Tánh tự chối như vậy là không nể mặt mình, coi thường mình làm mình mất thể diện với bạn gái nên cả hai xảy ra cãi vã.

Giết cháu chì vì sĩ diện với bạn gái trong cuộc nhậu ảnh 1

Chỉ vì sĩ diện hão, Tánh đã lấy đi tính mạng của người cháu họ

Đức đã dùng chai bia để trên bàn đập vào đầu Tánh gây thương tích. Tánh vùng dậy dùng cây kéo của chủ quán để gần đó xông vào đâm Đức nhưng không trúng. Những người có mặt tại quán đã can ngăn không cho hai người đánh nhau. Tánh bỏ về trước nhưng không bỏ qua việc Đức đánh mình nên khi về đến nhà đã lấy dao giấu vào người rồi đến sân nhà Đức nấp trong bóng tối chờ Đức về để trả thù.

Khoảng 21 giờ, Đức vừa bước vào sân nhà thì bị Tánh đâm một nhát trúng lưng. Đức bỏ chạy, kêu cứu nhưng Tánh không buông dao mà tiếp tục đuổi theo đâm nhiều nhát nữa cho đến khi Đức nằm im bất động thì y mới ngưng tay và về nhà mình.

Được biết giữa Đức và Tánh không hề có mâu thuẫn gì với nhau trước khi xảy ra vụ án nghiêm trọng này. Cả hai còn có quan hệ khá  thân, thường đi chơi cùng nhau vậy mà khi rượu vào, chỉ vì sĩ diện hão, cả hai đều không kiềm chế hành động của mình, máu côn đồ nổi lên và vụ án đáng tiếc đã xảy ra.

Điểm nóng

Ông Dương Chí Dũng đã cúng bái tại nhà ít giờ trước khi bỏ trốn

Hà Tĩnh: Kỳ lạ chú chó 6 chân, 2 bộ phận sinh dục

Cô bé "lửa": Không đốt nhà để nổi tiếng

Thư gửi hai Blogger "cầm hộ" hàng trăm triệu ủng hộ gia đình ông Vươn

"Nhà ngoại cảm cũng 'bó tay" với cô bé 11 tuổi làm đồ vật bốc cháy"

UBND Hưng Yên: “Không có người dân nào bị thương trong vụ cưỡng chế"

Cận cảnh hiện trường vụ bé gái 11 tuổi làm đồ vật bốc cháy

Theo An Ninh Thủ Đô