Giới trẻ Hà thành mê "xa xỉ" hơn Sài thành

06/12/2011 19:00 Theo 24h
Theo nghiên cứu của Nielsen VN, tỷ lệ người đam mê hàng hiệu, hàng cao cấp, hàng “xa xỉ” ở giới trẻ HN cao hơn rất nhiều so với giới trẻ SG
Cách chọn chỗ ăn chơi: Đó phải là những chỗ “độc”, lạ, sành điệu, mới, đẳng cấp. Dẫn đầu các chỗ chơi ở Hà Nội hiện nay là Taboo Lounge & Bar, (số 2 Thuỵ Khuê, Hà Nội) tọa lạc ngay bờ Hồ Tây hướng ra đường Thanh Niên.


Điểm “độc”, lạ đằng cấp của Taboo chính là dáng dấp của một chiếc du thuyền sang trọng, chiếm trọn cảm tình của giới trẻ Hà Thành.

Cách ăn mặc đi dự tiệc: Đối với người Hà Nội, đi đám cưới có thể mặc qua loa xềnh xoàng, nhưng đi Club thì phải ăn mặc cho thật sành điệu. Và khái niệm sành điệu của giới trẻ Hà Thành thì phải là “hàng hiệu”.


Túi Burberry “hàng tuyển” có giá chục triệu của một hot girl Hà Thành
Mốt áo ren siêu mỏng theo style Hồ Ngọc Hà cũng được các hot girl Hà Thành “lăng xê”
Chiếc đầm cổ chữ X siêu đẹp nằm trong bộ sưu tập Marty Crosley

Cách thưởng thức: Nếu nói về sành ăn và sành uống thì có lẽ người Hà Nội là một trong những vị khách khó tính nhưng cũng tinh tế nhất.


Cocktail phải đúng chất “thượng lưu”…Cocktail Taboo được pha từ loại thức uống tinh tế mới giành được giải thưởng “Nhãn hàng Spirits của Năm 2011” do tạp chí Market Watch (Hoa Kỳ) bình chọn
Và cách chơi cũng hết mình…DJ giờ đây không chỉ đóng vai trò “người chơi nhạc”, mà còn thỏa sức bộc lộ cá tính để thực sự trở thành “linh hồn” của đêm tiệc. Quả thật, giới trẻ Hà thành ngày càng sành điệu về gu thưởng thức, không hề thua kém các bạn trẻ Sài thành. Với xu hướng tìm đến những địa điểm tiệc tùng náo nhiệt nhưng phải tinh tế, các bạn trẻ Hà Nội đang làm “đau đầu” các chủ nhân Lounge & Bar để có thể đáp ứng nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của mình.
Theo 24h