Hot girl Ngọc Anh chia sẻ về tổ ấm của mình

27/11/2011 08:06 Theo PLXH
Chị ấy đã có hai em bé cực xinh xắn và đang rất hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình.

Thuộc thế hệ hot girl "đời đầu" cùng với Mi Vân, Bảo Thy, từng đoạt ngôi vị Miss Audition 2006, nhưng Ngọc Anh đã sớm lên xe hoa, “theo chồng bỏ cuộc chơi” từ khi 20 tuổi, rời khỏi showbiz dù lúc đó con đường của chị ấy đang rộng mở với nhiều lời mời gọi. Lâu lắm không liên lạc với Ngọc Anh, chị ấy đã chia sẻ lý do "biến mất" là bởi vì chị thích học tập và làm việc hơn, và thêm nữa là "đến lúc lấy chồng rồi thì phải lấy, không thì... ế mất" - chị ấy cười. Chị ấy đã từng phải đắn đo, suy nghĩ rất nhiều, nhưng đến giờ thì chị ấy thấy sự lựa chọn rời khỏi showbiz của mình thật đúng. Chị ấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại và không hề có ý định trở lại showbiz.

Gia đình nhỏ của chị Ngọc Anh rất hạnh phúc, chị ấy có một người chồng yêu vợ, thương con và hai bé đáng yêu: bé gái Bùi Nguyễn Phương Vy (3 tuổi), bé trai Bùi Nguyễn Nhật Nam (1 tuổi). Chị ấy nói: "Người ta bảo sinh con gái trước trai sau là được điểm 10, có nếp có tẻ. Chị đang rất mãn nguyện với "gia đình điểm 10" này của mình."Bốn thành viên trong tổ ấm của chị Ngọc Anh.

Phương Vy và Nhật Nam rất đáng yêu.
Bé Nhật Nam và bố.
Chị Ngọc Anh và chồng.


Chị Ngọc Anh và bé Phương Vy.

Thời gian vừa qua, chị Ngọc Anh chỉ ở nhà chăm sóc gia đình và 2 nhóc đáng yêu. Chị ấy tiết lộ với chúng tớ, đầu tháng 12 sắp tới, chị ấy sẽ bắt đầu công việc kinh doanh shop quần áo trẻ em. Chị Ngọc Anh chia sẻ: "Ở nhà chăm con cũng mệt lắm, nhất là khi mấy nhóc bị ốm. Làm mẹ rồi mới thấu hết nỗi khổ của bố mẹ chăm lo, nuôi nấng cho mình  vất vả thế nào."

Người ta thường nói “Gái một con trông mòn con mắt”, chị Ngọc Anh đã hai con rồi nhưng vẫn cực kỳ trẻ trung, tươi tắn phải không nào? Chị ấy kể rằng nếu chị ấy mặc váy và trang điểm ra đường, mọi người còn tưởng chị ấy mới 20 tuổi thôi ấy (cười).


"Bà mẹ hai con" mà xinh ghê cơ!

Cùng xem bộ ảnh váy cưới mà chị ấy mới chụp gần đây nhé:

Theo PLXH