Khám phá những câu “ước gì” của con gái

02/02/2012 06:00 Theo PLXH

Là những điều ước mà con gái hằng ngày thầm thì với chính mình đấy nhé!

1. Xinh vừa phải nhưng duyên "không tủ nào cất hết"

Bởi vì con gái nghĩ rằng: Những cô nàng thiếu muối không thể gây ấn tượng với mấy cậu bạn (mà con gái cực kì quan tâm) dù có xinh “lung linh” cỡ nào. Con gái trang bị cho mình những yếu tố hoành tráng lắm nhé: nụ cười xinh, những câu nói hài hước, đôi mắt sáng bừng và chỉ số IQ + EQ đáng nể.

Mách nhỏ con gái nè: Nét duyên ngầm của con gái, không chỉ làm trái tim cậu bạn lớp bên gặp phải "cơn địa chấn" đặc biệt mà còn gây ấn tượng cực kỳ tốt với phụ huynh của bạn ý nữa. Dành sự quan tâm cho mọi người sẽ giúp con gái trở nên duyên dáng và ấm áp hơn đấy!

2. Chơi một môn thể thao thật ổn

Bởi vì con gái nghĩ rằng: Thể thao là cơ hội con gái chứng tỏ mình cũng có sức mạnh chứ chẳng “yếu xìu” như ai đó vẫn hay chê bai đâu nhé. Ai bảo con gái chân yếu tay mềm, đeo kính cận dày cộp là bó tay với thể thao nào?

Mách nhỏ con gái nè: Con gái yêu thể thao là một tiềm năng vô cùng quý giá cho những đợt thi thể thao của trường, hay ít nhất cũng là lực lượng hùng hậu cho đội cổ vũ của lớp. Vì có con gái đi cổ vũ, mà có người sống chết vì cũng xin ra sân... dù chỉ để nhặt bóng!

3. Có một cậu bạn hợp cạ

Bởi vì con gái nghĩ rằng: Tình bạn khác giới sẽ bổ sung cho con gái cực kì nhiều điều hay ho. Không chỉ hiểu hơn về một nửa thế giới còn lại, con gái còn có cơ hội nhận ra mình được đánh giá như thế nào trong con mắt của hội “đầu đinh” siêu ngố trong lớp.

Mách nhỏ con gái nè: Con trai cũng cực kì mong được “xóa mù” thông tin về một nửa thế giới... không có mình. Và con gái chính là cánh tay đắc lực để thằng bạn ngốc xít hiểu ga lăng là vinh quang và đáng tự hào nhường nào. Tất nhiên con gái sẽ là người được “hưởng lợi” trước tiên rồi, hehe.4. Thể hiện mình thành công

Bởi vì con gái nghĩ rằng: Sự tự tin giúp con gái có thể giao tiếp với bạn bè cực ổn, điều kiện cần cho sự mở đầu của một tình bạn. Một ngày nếu chẳng may con gái cảm cúm phải nghỉ học, mọi người sẽ nhận thấy trong lớp thiếu đi một phần rất đáng yêu.

Mách nhỏ con gái nè: Có thể tạo nên những hình gấp ngộ nghĩnh từ những miếng giấy, ghi lại nét mặt của bạn bè bằng than chì, chơi được ghita dù chỉ là một bài tủ, nhưng sự độc đáo ấy góp phần tạo nên một phần rất khác biệt. Đừng quên thể hiện khả năng, dù là nhỏ nhất, con gái ạ!

5. Không là một nhưng là duy nhất

Bởi vì con gái nghĩ rằng: Đó là cách được ghi nhớ và được lưu giữ trong trái tim mọi người lâu thật là lâu. Thể hiện cá tính và tiếng nói của chính mình, không phải cơ hội để con gái chứng minh mình cực kì ổn hay sao?

Mách nhỏ con gái nè: Con gái sinh ra đã là một tài sản vô giá và không gì thay thế được của ba mẹ rồi. Việc con gái làm sao “tài sản” ấy mang thêm những giá trị mới: tình yêu với cuộc sống và con người xung quanh.

Con gái ơi, những “ước gì” này đều trong tầm tay của con gái cả thôi. Chỉ cần con gái quyết tâm thì “ước gì” chắc chắn sẽ thành sự thật đấy!

Theo PLXH