Bị lao đâm trúng cổ, trọng tài tử vong

28/08/2012 20:06 T.T
(GDVN) - Một tai nạn kinh hoàng vừa xảy ra ở giải điền kinh trẻ ở thành phố Duesseldorf (Đức) khi một trọng tài 75 tuổi tử nạn vì bị một ngọn lao đâm qua cổ.

Vào cuối tháng 8 hàng năm, Đại hội thể thao có tên Wilhelm Unger được tổ chức ở thành phố Duesseldorf dành cho các VĐV trẻ và cả người lớn, với các nội dung thi đấu như chạy vượt rào, ném đĩa, ném tạ, ném lao, nhảy cao.

 

Tất cả các môn thi đều diễn ra trên sân vận động Rather Waldstadion. Theo báo chí Đức, có tới 800 người tới xem và cỗ vũ cho các VĐV thi đấu. Tuy nhiên, họ đã phải chứng kiến một cảnh tượng kinh hoàng khi trọng tài Dieter Strack đang trong quá trình đo thành tích của VĐV đã bị một ngọn lao của VĐV khác đâm qua cổ. Cảnh tượng kinh hoàng khiến nhiều người bị sốc thực sự.

Ngay lập tức nhân viên an ninh SVĐ và cảnh sát đã đưa ông Strack tới cấp cứu tại Bệnh viện trường Đại học tổng hợp Dusseldorf, nhưng vì vết thương quá nặng, vị trọng tài 75 tuổi đã qua đời. Còn VĐV 17 tuổi, người đã ném ngọn lao khiến trọng tài Strack tử vong hiện đang được điều trị tâm lý vì hoảng loạn.

Được biết, sau tai nạn kinh hoàng kể trên, BTC đã quyết định hủy bỏ cuộc thi.

T.T