Mẹ Công Vinh nói gì khi nghe tin con tặng Thủy Tiên đồng hồ 4 tỷ?

24/04/2012 16:50 Xuân Hòa
(GDVN) - "Tôi có nghe Công Vinh nói mua đồng hồ tặng Thủy Tiên nhưng không biết giá trị của chiếc đồng hồ. Đây là tiền do Vinh làm ra nên sử dụng như thế nào là quyền của nó," mẹ Công Vinh cho biết.
Trong thời gian qua dư luận đang xôn xao về việc Công Vinh tặng người yêu, ca sĩ Thủy Tiên chiếc đồng hồ trị giá lên đến gần 4 tỷ đồng. Thông tin này đã gây nhiều dư luận khác nhau. Có người cho rằng việc đó với thu nhập của Công Vinh hiện tại thì chuyện đó là bình thường và là 1 cách thể hiện được tình yêu. Tuy nhiên cũng không ít người lại cho rằng đó là thói chơi ngông của cầu thủ được đánh giá hàng đầu Việt Nam. Và theo những người này thì số tiền đó Công Vinh nên đem làm từ thiện cho những người nghèo hoặc ủng hộ cho một tổ chức từ thiện từ tốt hơn.

Công Vinh cùng mẹ trong một lần tặng quà cho một gia đình hộ nghèo ở quê (ảnh do gia đình cung cấp)

Phóng viên báo Giáo dục Việt Nam đã về quê nhà Công Vinh (thuộc khối 7, thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) để tìm hiểu về cầu thủ này.

Công Vinh - Thủy Tiên tình tứ chở nhau đi làm từ thiện

Theo những hàng xóm sống cạnh gia đình Công Vinh thì cầu thủ này ít về quê. Mỗi lần có việc Công Vinh cũng chỉ ghé qua nhà một lát rồi đi ngay. Tuy nhiên hàng năm cứ đến Tết Công Vinh về quê lại cùng mẹ đi trao quà cho những hộ nghèo ở trong khối. Lúc nhỏ Vinh cũng là một người khá hiền và cũng hay chơi đùa cùng đám bạn gần nhà.

Lâu lâu mới thấy nó về qua nhà rồi đi luôn. Vinh cũng ít tiếp xúc với mọi người, về là cứ ở suốt trong nhà. Chỉ có ngày Tết đến nếu về nhà thì cậu ấy có ghé qua chúc Tết vài gia đình hàng xóm bên cạnh và tặng ít quà, tiền cho những hộ nghèo trong khối mà thôi. Tết vừa rồi cậu ấy cùng cô Thủy Tiên cũng về sang nhà chúc Tết gia đình tôi. Tôi thấy cậu ấy cũng khá bình dị”, một hàng xóm cạnh gia đình Công Vinh cho biết.

Ông Phan Đức Cường - Trưởng khối 7, thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu khẳng định: “ Công Vinh ít về nhưng về cũng không hay tiếp xúc với mọi người. Chỉ có ngày Tết về Công Vinh cũng tặng gạo và tiền giúp đỡ cho các hộ nghèo ở trong khối”.

Trao đổi với PV báo Giáo dục Việt Nam, ông Nguyễn Bá Sự - Chủ tịch UBND thị trấn Hoàng Mai cho biết: “ Gia đình Công Vinh thực hiện đúng chính sách của địa phương. Tuy nhiên Công Vinh cũng ít khi về giao lưu tại địa phương. Còn thỉnh thoảng ngày Tết gia đình Công Vinh cũng có làm từ thiện tặng quà cho một số hộ nghèo nơi gia đình Vinh đang sống”.

Công Vinh tặng Thủy Tiên chiếc đồng hồ 4 tỷ đồng. (Ảnh Đất Việt)

Điều đặc biệt là thông tin về việc Công Vinh mua tặng ca sĩ Thủy Tiên chiếc đồng hồ hơn 4 tỷ đang gây xôn xao dư luận và những người hâm mộ. Tuy nhiên ở đây khi được hỏi tất cả mọi người đều nói không hề hay chuyện này.

Còn khi nói về những việc làm từ thiện của cậu con trai cưng của mình bà Hồ Thị Tuệ (mẹ Công Vinh) cho biết: “ Hàng năm vào ngày Tết Vinh cùng gia đình lại đi thăm hỏi trao quà gồm gạo và 500.000 đồng cho các hộ nghèo trong khối. Tết vừa rồi nó cùng với Thủy Tiên ăn Tết trong kia cũng đã đánh xe máy đi làm từ thiện. Còn về gia đình Vinh nó cũng rất quan tâm đến mọi người. Nó là đứa hiếu thảo biết quan tâm mọi người”.

Về chuyện Công Vinh tặng Thủy Tiên đồng hồ gần 4 tỷ, bà Tuệ tỏ ra khá bình thản: " Tôi có nghe Công Vinh nói mua đồng hồ tặng Thủy Tiên nhưng không biết giá trị của chiếc đồng hồ. Đây là tiền do Vinh làm ra nên sử dụng như thế nào là quyền của nó".

BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO


Điểm nóng
Cuộc chiến bản quyền VPF - VFF - AVG
Những hoạt náo viên quyến rũ
Thế giới các nàng WAGs
Những cái nhất của Thể thao VN 2011
Cuộc chiến Luis Suarez - Patrice Evra
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Thảm họa sân cỏ kinh hoàng ở Ai Cập
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức Fabio Capello từ chức HLV đội tuyển Anh
Trụ sở VFF biến thành sàn nhảy Cầu thủ Thái Học chấn thương kinh hoàng


Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2011
Xuân Hòa