Người mẫu nude lại 'dội bom' scandal sex vào Premier League

13/06/2011 04:58
Ả người mẫu chuyên khoe ngực Victoria Shelley tiết lộ đang nắm giữ danh tính của 3 ông sao Premiership từng trải qua vài đêm mặn nồng bên cô.

Ả người mẫu chuyên khoe ngực Victoria Shelley tiết lộ đang nắm giữ danh tính của 3 ông sao Premiership từng trải qua vài đêm mặn nồng bên cô.

Người tình của Ryan Giggs ăn năn hối lỗi

Ryan Giggs ép Natasha phá thai để cưới Rhodri

Anh em Giggs sẽ mặt đối mặt để ‘nói chuyện phải quấy’

Victoria Shelley, một ả người mẫu có chút nhan sắc và ít nhiều liên quan đến bóng đá, lại đang ấp ủ mơ ước chế tạo bom tấn ăn theo scandal của Ryan Giggs. Cụ thể, Victoria chủ động gõ của tờ Daily Star tiết lộ, cô đang nắm giữ danh tính của 3 ông sao Premiership từng trải qua vài đêm mặn nồng bên cô.

Câu chuyện giống hệt như những gì Imogen Thomas từng tiết lộ, và sau đó vụ scandal nhơ bẩn của Ryan Giggs bị lôi ra ánh sáng. Để NHM và giới truyền thông được một phen hồi hộp chơi, ả người mẫu chuyên khoe ngực này khẳng định sẽ chỉ công khai tên của 3 ông sao bí ẩn vào một thời điểm thích hợp. “Nhỡ đâu 3 cầu thủ quan hệ với cô chỉ thuộc dạng làng nhàng thì sao?”, báo chí đặt câu hỏi.

 

“Chắc chắn là không. Họ đều là những cầu thủ có địa vị ở Premiership”, Victoria khẳng định. “Câu chuyện cụ thể ra sao, ân ái nồng thắm thế nào sẽ được tiết lộ chi tiết hơn trong cuốn sách mà Victoria Shelley dự định sẽ tung ra trong thời gian tới – một tác phẩm được dán mác WAG đích thực”, cô nàng không quên tận dụng thời cơ PR cho đứa con tinh thần đầu tiên của mình.

Tờ Daily Star tiết lộ thêm, rất có thể quả bom tấn sắp được Victoria tung ra có liên quan đến 2 đồng đội của Giggs. 2 cầu thủ này (được báo chí giấu tên theo luật đời tư) cũng có những mối quan hệ mờ ám sau lưng vợ. Nhưng bỗng dưng đám gái bao lại hô hào nhau đồng khởi, tung hê bằng sạch những câu chuyện thâm cung bí sử để được nổi tiếng như Imogen Thomas. Họ sợ cũng đúng thôi.

 

Tuy nhiên theo một bộ phận giới chuyên môn, báo chí và NHM nên cẩn thận, sàng lọc kỹ càng những thông tin kiểu này. Kiểu “tát nước theo mưa” sẽ gây nguy hại đến lòng tin của những nàng WAGs, và vô hình trung khuyến khích những câu chuyện băng hoại đạo đức xã hội phơi bày trên mặt báo. Xứ sương mù không dễ kiếm tiền. Nếu đám gái nói gì cũng được báo chí thêu dệt thành scandal, thì e rằng chẳng cầu thủ nào thoát được ma trận.

Theo Bóng đá +