Nhà Giggs 'nội chiến' dữ dội sau scandal sex

20/06/2011 03:26
Trong lúc tứ bề thọ địch, ông sao bỏ đi Ryan Giggs lại may mắn hứng được một tia hi vọng nhờ vào câu thần chú: Một giọt máu đào hơn ao nước lã.

Tòa án đòi bỏ tù. 2 ả phụ nữ lăng loàn Imogen Thomas và Natasha dọa bỏ bom. Gặp trực tiếp em trai trong lúc nó nóng giận khéo bỏ mạng...

'Gái hư' Natasha tung đòn thù với anh em nhà Giggs

Giggs đâm đơn kiện tờ News of the World: Cú đấm cuối cùng

Ryan Giggs dùng 'quyền huynh thế phụ' quật lại Rhodri

Trong lúc tứ bề thọ địch, ông sao bỏ đi Ryan Giggs lại may mắn hứng được một tia hi vọng nhờ vào câu thần chú: Một giọt máu đào hơn ao nước lã.

“Tôi phải li dị cô”

Rhodri Giggs chắc chắn còn đang bừng bừng lửa giận. Chả thế mà ông anh Ryan Giggs nào có đủ dũng khí mon men về quê nhà. Nhưng diễn biến vụ scandal đình đám của anh em nhà Giggs rồi cũng phải đi đến lúc hạ hồi phân giải. Theo News of the World, ông chồng đau khổ Rhodri hôm qua đã quyết định tự tay bỏ lá đơn ly dị vào thùng thư của ả vợ lăng loàn Natasha. Không thể sống chung với dạng phụ nữ “tối đâu là nhà, ngã đâu là giường” thế này được.

Có một chi tiết rất đặc biệt: Rhodri Giggs chọn đúng dịp kỷ niệm ngày cưới để đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân thảm họa này. Sau khi gửi tới vợ lá đơn ly dị, Rhodri sẽ lên đường sang BĐN chờ động thái tiếp theo của Natasha. Như trời tạo duyên, có ngờ đâu sự kiện này vô hình trung lại chính là mấu chốt gỡ nút thắt giữa anh em nhà Giggs.

Nhà Giggs nội chiến dữ dội.
Nhà Giggs nội chiến dữ dội.

Chắc mẩm ả phụ nữ đốn mạt Natasha phải ngất lên ngất xuống khi đọc lá đơn ly dị. Nhưng không. Có gì độc hơn lòng dạ đàn bà, Natasha lạnh lùng vứt tờ đơn xuống đất, dõng dạc tuyên bố: “Tôi phải kiện Rhodri vì cái tội đã lừa dối tôi quan hệ với Danielle Healy. Trong mối quan hệ với Ryan Giggs, tôi là người bị động. Nhưng anh ta chủ động đi quyến rũ con gái nhà người ta, rồi về nhà huyênh hoang lên giọng giảng giải đạo đức. Thật trơ trẽn”.

Khi Stacey ra tay

Thế này là loạn rồi. Giọt nước tràn ly rồi. Từ TBN xa xôi, Stacey, cô vợ đầu gối tay ấp của Ryan Giggs, cảm thấy thời cơ lật ngược thế cờ đã tới. Một anh bạn thân của gia đình Giggs khẳng định, Stacey đã chủ động dàn xếp một cuộc gặp gỡ qua điện thoại giữa anh em nhà Giggs, nhân dịp Ngày của cha. Đôi bên mỗi người chủ động lùi một bước, hạ giọng nói chuyện với nhau.

OK, anh có lỗi, anh xin lỗi em, nhưng chúng ta dẫu sao cũng là anh em ruột, việc gì phải vì một con đàn bà chẳng ra gì mà rơi vào cảnh nồi da xáo thịt? Cuộc nói chuyện giữa 2 anh em nhà Giggs khá dài, nhưng cô đọng lại cũng là ý này.

Anh em đoàn kết đá văng cái mầm loạn kia ra khỏi nhà. Làm căng lên ai cũng thiệt. Lão tướng M.U dù chẳng còn mặt mũi nhận mình là huyền thoại sống của Quỷ Đỏ, cũng còn 2 thiên thần nhỏ Libby (7 tuổi) và Zach (4 tuổi). Trong mắt chúng, bố là anh hùng, là thần tượng. Còn Rhodri nữa. Thay vì đấu đá với anh ruột, anh nên chuyển họng súng sang cuộc chiến giành giật quyền nuôi con với Natasha còn hơn.

Độc lắm lòng dạ đàn bà

Nhưng chắc chắn Natasha không ngồi im chịu trận để anh em nhà Giggs bắt tay xử cô. Nếu Giggs em biết bắt tay với Giggs anh, thì Natasha cũng có đối tác độc để phản đòn. Báo chí Anh đưa tin, cô em dâu của Giggs đang dự định cùng Imogen Thomas, một mắt xích khác trong scandal này, kéo nhau lên chương trình I’m a Celebrity của kênh ITV công khai bôi nhọ anh em nhà Giggs.

Được biết, để khai thác triệt để scandal đình đám này, ITV1 không ngần ngại đề xuất khoản cát-xê lên tới 100.000 bảng cho mỗi tình tiết mới trong câu chuyện thâm cung bí sử của Ryan. Xem ra vở kịch này vẫn còn nhiều màn hay để chờ đợi…

Theo Bóng đá +

Xem thêm:

Em trai Ryan Giggs gửi ảnh lõa thể cho cô bé đáng tuổi con mình

Anh em Giggs mặt đối mặt để ‘nói chuyện phải quấy’

Người tình của Ryan Giggs ăn năn hối lỗi

Ryan Giggs ép Natasha phá thai để cưới Rhodri

Ryan Giggs: Anh có phải là Tiger Woods mới?

Ryan Giggs ngủ với em dâu ngay trước ngày vợ sinh con đầu lòng

Đến em dâu của mình, Ryan Giggs cũng không 'tha'?

Em trai Giggs tuyên bố bỏ người vợ loạn luân bội bạc

Em dâu Giggs đã ăn nằm với ít nhất 4 ngôi sao của MU

Học Tiger Woods, Ryan Giggs đi cai nghiện sex

Ryan Giggs ngủ với em dâu ngay trước ngày vợ sinh con đầu lòng