Rooney là tay chơi xe số 1 của M.U

29/08/2012 12:05 Theo TT24h
Từ khi David Beckham rời Man Utd năm 2003, Wayne Rooney đã nổi lên như một tay chơi xe số 1 của “Quỷ đỏ” thành Manchester. Theo báo chí Anh, cậu học trò cưng của Sir Alex bắt đầu chơi xe từ năm 17 tuổi.
Chơi xe từ thời mới nổi danh ở Everton nên trong bộ sưu tập xe hơi của mình, Rooney chẳng thiếu bất cứ loại xe nổi tiếng thế giới nào. Không những mua xe cho mình, cây săn bàn 27 tuổi người Anh còn thường xuyên bỏ ra hàng trăm ngàn bảng để tậu những chiếc siêu xe như Aston Martin, Range Rover, Mercedes… để tặng cho bà xã Coleen mỗi dịp Giáng sinh hay sinh nhật.

Rooney là tay chơi xe số 1 ở M.U.

Một người bạn thân của Coleen cho biết, cách đây 2 năm, nàng WAG của Rooney thậm chí còn phải rao bán gần chục chiếc xe cho… rộng cửa rộng nhà. Tuy nhiên, Rooney vẫn không ngừng bổ sung những chiếc xe mới yêu thích vào bộ sưu tập của mình.

Bộ sưu tập hàng chục chiếc ‘xế khủng’ của Wayne Rooney

Bộ sưu tập hàng chục chiếc ‘xế khủng’ của Wayne Rooney


Tại MU, Nani cũng được xem là một tay chơi xe có tiếng. Cuối tuần qua, tiền vệ người BĐN đến sân tập Carrington bằng con Lamborghini Gallardo. Loại xe này giới cầu thủ Ngoại hạng chơi đã… chán. Tuy nhiên, xe của Nani có những nét độc đáo khác hẳn những “người anh em” Lamborghini Gallardo của nó như Concept S, SE, Nera, Spyder, Racing, Superleggera hay Super Trofeo.

Nani từng khoe rằng, siêu xe của anh là phiên bản LP 550-2 Valentino Balboni. Cả thế giới này chỉ có đúng 250 chiếc, nên anh phải dùng quan hệ và khó khăn lắm mới sở hữu được với cái giá rất “mềm” là 166.784 bảng. LP 550-2 Valentino Balboni của Nani có thể “đóng” với vận tốc 199 dặm/h.

Một tay chơi xe khác của Man Utd là Anderson thì chỉ thích chơi Audi. Hiện tiền vệ người Brazil đang sở hữu chiếc Audi RS6. Trước đó, vào tháng 07/2010, Anderson từng suýt bỏ mạng khi con Audi R8 của anh lao xuống một cánh đồng ở Braga (BĐN) và bốc cháy.
Theo TT24h