Bắt thêm 3 đối tượng vụ giang hồ thanh toán đẫm máu trên phố

09/08/2011 00:12
(GDVN) – Liên quan đến vụ hai băng giang hồ thanh toán đẫm máu, 2 người thương vong, ngày 8/8, công an Q.7, TPHCM cho biết vừa bắt thêm 3 đối tượng.

(GDVN) – Liên quan đến vụ hai băng giang hồ thanh toán đẫm máu, 2 người thương vong, ngày 8/8, công an Q.7, TPHCM cho biết vừa bắt thêm 3 đối tượng. 

Theo đó, 3 đối tượng trong nhóm của nạn nhân tử vong Nguyễn Hoàng Mai (26 tuổi, ngụ Tôn Thất Thuyết, phường 18, quận 4) gồm: Lê Văn Bé (25 tuổi), Lê Văn Phúc (19 tuổi) cùng quê Vĩnh Long và Lê Hoàng Nghĩa (17 tuổi, ngụ ở H.Nhà Bè, TPHCM) đã bị bắt vào sáng 8/8.

Tiến hành lấy lời khai những đối tượng này thì sự thật dần lộ diện và có nhiều bất ngờ xảy ra trái ngược với thông tin ban đầu đến từ người dân mà cơ quan điều tra xác minh được. Các đối tượng này chỉ đích danh Cần chính là hung thủ chém chết Mai. Sau khi thấy Mai bị hạ thủ, nhóm của tên này mới xông vào tấn công Cần. Hậu quả, hắn bị chém đứt lìa bàn tay phải. 

Hiện trường vụ án mạng
Hiện trường vụ án mạng

Đã xác định được nghi phạm chính của vụ án nhưng cơ quan điều tra vẫn chưa tiến hành bắt Đặng Văn Cần do tên này còn đang điều trị tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình TPHCM. Bên cạnh đó, cơ quan điều tra cũng đang truy xét đối tượng, chuẩn bị bắt khẩn cấp các nghi can trong nhóm của Cần.

Trước đó, khoảng 23h30 ngày 6/8, trên địa bàn Q7 đã xảy ra một cuộc truy sát và hỗn chiến kinh hoàng làm một người chết, người kia bị chém đứt lìa bàn tay. Nguyên nhân xác định ban đầu là do 2 nhóm này đi nhậu về, va quẹt xe.

Sẵn hơi men trong người, không ai chịu ai, lời qua tiếng lại rồi dẫn đến xô xát. Tình hình càng phức tạp hơn khi một phe rút dao thủ sẵn trong xe lao vào tấn công gây thương tích. Sau đó, hai bên còn “giáp lá cà” với nhiều hung khí nguy hiểm, trong đó có cả mã tấu. Hậu quả, hiện trường còn lại một xác chết và một nạn nhân bị trọng thương.

{iarelatednews articleid='9912,1877'}
Minh Trung - Hồng Sĩ